ReadyPlanet.com


u0027ทุกคนทรมานu0027 | นักร้องเดนแฮม สปริงส์ พูดถึงความยากลำบากของวงการเพลงท่ามกลางการระบาดสรรพสิ่งโ


จำนวนสิงสู่ที่ 65

นั่นคือจำนวนการแสดงที่ถูกเลิกสำหรับ Chase Tyler ซึ่งดำรงฐานะชาว Denham Springs และ Louisiana Music Hall of Famer ตั้งแต่ประเดิมการกระจัดกระจายใหญ่ของโคโรนาไวรัส

นั่นเป็นโอกาสทำมาหากินมากมายแห่งหนเขากับวง 14ซึ่งเอื้อเฟื้อสมาชิกเก้าคนด้วยกันครอบครัว 14;ถึงกำหนดไปหลังจากนั้น

มีกี่ทอผ้าครั้งแห่งเขาจำต้องเรียกเลี่ยนว่ากลับคืนแรกด้วยกันกลับบ้าน แทนที่จะสนุกสนานกับบ้านสถานที่แออัดในที่ช่วงรุ่งอรุณ

แต่อันที่ไทเลอร์พูดตรงนั้นแย่มากกว่าจำนวนตารางที่ ยกเลิกแล้ว ต่อจากนั้น 14 รายการ;เขาไม่รู้ดุจะเลิกอีกกี่ จัก

1C;It19;มันทรามมากด้วยว่าตัวอิฉันและผู้ประโคมทุกคน1D;อิสระเลอร์กล่าวว่า1C ทุกคนทรมาน1D;

ไทเลอร์แบ่งปันประสบการณ์สิ่งของเขาระหว่างการประชุมศาลากลางเมื่อไม่นานนี้ที่จ้าขึ้นที่เดนแฮมสปริงส์ ซึ่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรกับอัยการสูงสุด เจฟฟ์ ตัวเงินตัวทองดรี พูดถึงข้อจำกัดสรรพสิ่งโคตัก-19 กับการรวมตัวของผู้คนเหลือแหล่สิบมนุษย์ ประกันออมทรัพย์ จ่าย ครั้ง เดียว

การประชุมศาลากลางจ้าขึ้นท่ามกลางขณะที่ป่วนปั่นสำหรับชาติลุยเซียนาซึ่งอยู่แห่งบริเวณชายรกเกี่ยวพันการกระจัดกระจายของ COVID-19 ภายหลังสภาผู้แทนราษฎรลงนามแห่งคำร้องเพื่อยุติการสาธารณสุขรีบด่วนในช่วงปลายเดือนตุลาคม

รัฐบาลจอห์น เบล เอ็ดเวิร์ดส์ ได้ยื่นฟ้องในศาลของรัฐเพื่อปกป้องการประกาศภาวะฉุกเฉินปีกสาธารณสุขเกี่ยวกับโควิด-19 สรรพสิ่งเขา กับตำหนิคำขอดังกล่าวตวาดเป็น 1C;ตรงข้ามรัฐธรรมนูญอย่างโจ่งแจ้ง1D;

การพิจารณาคดีมีขึ้นแห่งเวลา 9:30 น. ในกลางวันพฤหัสบดี12 พมันสมองย. ซึ่งๆ หน้าผู้พิพากษาวิลเลียม มอร์แวนต์ ซึ่งเพิ่งแม่พิมพ์คำขอสรรพสิ่ง Landry19 เพื่อรักษาไม่แยกออกเอ็ดเวิร์ดส์ต่ออายุข้อ ขีดคั่น COVID-19 ของนกเขาชั่วคราว

การปิดประตูของ Morvant19 มีผลกระทบให้ Edwards คลายคำสั่งที่ว่างที่สามสรรพสิ่งรัฐ 19 ไปอีก 28 วันจวบจนกระทั่งวันวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 14;การเคลื่อนไหวแห่งขยายความกังวลของนักดนตรีทั่วรวมหมดรัฐขนาดนั้น

1C;ก้าวไปข้างหน้าดิฉันไม่รู้ตวาดจะเกิดอะไรขึ้นหรืออุตสาหกรรมเสียงเพลงจะเป็นอย่างไร1D;ความเป็นอิสระเลอร์กล่าว

ไทเลอร์ที่ขอยืมเครื่องเสียงไปรวมพลศาลากลางจังหวัด คว้าเปิดงานชุมนุมแห่งหนจัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 1 พมันสมองย. แห่งหนนอร์ธพาร์ก ด้วยการร้องเพลงชาติ ซึ่งดำรงฐานะสิ่งแห่งเขามีอยู่นับไม่ถ้วนในอดีตกาล รวมทั้งคราวเดียวณ Superdome ก่อนสิ้นสุด New Orleans Saints

หลังจากที่ Landry แบ่งปันความคิดสรรพสิ่งเขาเกี่ยวกับชะตากรรมที่ Louisiana ประสบที่ปัจจุบัน Tyler ถูกถามกลับไปแห่งไมโครโฟนเพื่อจะหารือเกี่ยวข้องประสบการณ์ของเขาที่ช่วงการระบาดของ COVID-19

มันแย่เลย

1C;ธุรกิจของอิฉันเป็นอันแรกที่ต้องสร้างในในเวลานี้ และมันคงจะเป็นสิ่งบ๊วยที่จะกลับมา,1D;ไทเลอร์กล่าวว่า1C;การดำรงอยู่ทั้งสิ้นของดิฉันหมุนรอบการรวมตัวสรรพสิ่งผู้คนมากมายมาชุมนุมกันเพื่อนันท์สนาน

1C;น่าเสียดายสถานที่ 19;จะไม่เกิดขึ้นแห่งช่วงเวลาหนึ่ง1D;

Aแก่นของประสบการณ์ลุยเซียนา วงการเพลงถือสิทธิ์ความนิยมตั้งแต่การระบาดสิ่งของ coronavirus เริ่มขึ้นในประเทศลุยเซียนาในเดือนมีนาคม

ติดตามรายงานสิ่งของ The Advocate เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ผู้บรรเลงในหลุยเซียน่าจำต้องเผชิญกับดักอัตราที่สูงขึ้นการว่างงาน (79 เปอร์เซ็นต์) มากกว่าอัตราของด้าว (66 เปอร์เซ็นต์) จากการสำรวจอย่างต่อเนื่องสรรพสิ่งคนงานสร้างสรรค์โดย American for the Arts

ในรายงานของ The Advocate19; นักดนตรีชาวลุยเซียนากล่าวว่าพวกเขากะว่าจะเสียรายได้เฉลี่ย 22,700 ดอลลาร์ณปี 2020 โดยมีรายได้รวมเหมือน 16,000 ดอลลาร์ต่อปีการตรวจตราประกอบด้วยคำตอบขนมจากนักดนตรีประมาณ 7,000 มนุษย์ รวมถึง 130 คนแห่งอาศัยอยู่แห่งหลุยเซียน่า

แม้ว่าคำสั่งให้สิงสู่แต่บ้านจะถูกยกเลิกในที่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคม กับบางส่วนของเศรษฐกิจได้รับอนุญาตให้ดึงขึ้นอีกครั้งข้อจำกัดแห่งการแสดงดนตรีสดและการชุมนุมขนาดใหญ่ยังคงดำเนินต่อไปจนถึงที่ว่างที่ 3 ซึ่ง Edwards ได้กล่าวซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่ามีแนวโน้มเต็มแรงที่สุดที่บ้านเมืองจะเดินหน้าณแผนการเปิดแดนอีกครั้ง จนกว่าจะมีการเผยแผ่กว้างวัคซีนต่อสาธารณชนชนิดแพร่หลาย

ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพการมุ่งหวังการรวมตัวกับกิจกรรมขนาดใหญ่ เช่น การแสดงเครื่องดนตรีสด ทำให้จำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสพอกพูน ซึ่งส่วนใหญ่แพร่กระจายเปลี่ยนการสัมผัสระหว่างบุคคลจากละอองที่เกิดขนมจากการไอ จาม หรือการฉายทัศนียภาพอื่นๆ หรือโดยการสัมผัสพื้นผิวที่ติดเชื้อแล้วการสัมผัสนัยน์ตา จมูก หรือโอษฐ์ของใครคนหนึ่ง

ข้อจำกัดและการสูญเสียรายได้ทำให้เหลือแหล่คนในวงการบันเทิงต้องออมทรัพย์สินหรือหาธุรกิจแปลก ๆ เพื่อแลกบางคนใช้ Facebook เพื่อสตรีมรายการสดและรับเงินบริจาคกระทั่งผู้นำทางโซเชียลมีเดียจะสั่งห้ามผู้หญิงมสดและวิดีโอแห่งหน 1C สร้างประสบการณ์การฟังเพลง1D;เมื่อวันที่ 1 ต.ค.

ไทเลอร์ด้วยกันวงดนตรีของเขา The Chase Tyler Band ไม่ได้รับการละเว้น: พวกเขารับธุรกิจขับรถโฟล์คลิฟท์ ขายยืนยัน ขายระบบเตือนภัย แลกเปลี่ยนรถยนต์ออนไลน์ หรือแม้แต่เข้าประจำที่ท่อสปริงเกเรอร์เพื่อชดเชยทรัพย์สิน 100,000 ดอลลาร์ที่สูญเสียเจียรในปีนี้จากโควิด-19

1C;We19;เป็นผู้รับเหมาก่อสร้างอิสระ1D;ไทเลอร์กล่าวว่า1C; เราไม่ได้รับงานว่างงานนอกจากเราสถานที่พยายามจักเร่งรีบกับดักงานน่าเอ็นดู อื่นๆ แล้ว เงินเก็บของฉันคือชิ้นที่ฉันต้องสิงสู่ได้

1C;ทุกคนต้องคลอดไปลงมือแปลก ๆ เพื่อที่จะเอาตัวรอดดีฉันทำเงินคว้าศูนย์ขนมจากการไม่มีงานทำตั้งแต่ปิดเนื้อตัวในดวงเดือนมีนาคม 1D;

แต่ว่าจะมีความไม่แน่นอนอยู่มาก เสียแต่ว่าดนตรียังไม่ตาย 1C ก็ยังได้รับอนุญาตให้อยู่กลางแจ้งได้เทียมเท่า โดยประกอบด้วยข้อจำกัดบางประการ รวมถึงระยะห่างระหว่างดารากับผู้เข้าร่วม ระยะระหว่างนักแสดงกับจำเป็นต้องมีที่นั่งต่อเนื่องสำหรับผู้เข้าร่วมชุมพล 1D;ตามเสนอของ Ashley Rodrigue เจ้าสำนักฝ่ายภารกิจสาธารณะของสำนักงาน State Fire Marshal19

Rodrigue แบ่งออกคำแนะนำจากสำนักงาน State Fire Marshal19 โดยให้รายละเอียดเกี่ยวกับชิ้นที่ได้รับอนุญาตและสิ่งสถานที่ไม่เกี่ยวกับดุริยางคสดคำแนะนำดังกล่าวอีกทั้งมีอยู่ที่ https://opensafely.la.gov

ตามคำแนะนำของ Rodrigue การแสดงยังไม่ตายกลางแจ้ง หมายรวมการร้องเสียงดนตรีหรือเป่าแตร จำเป็นต้องเว้นระยะห่าง 6 ฟุตและ 2-ทางเดิน 1C;ระหว่างนันทนาการกับผู้ชม1D;

การแสดงสดในร่มครึ้ม ซึ่งรวมถึงทว่าไม่จำกัดเพียงการแผดเสียงเพลง เครื่องดีดสีตีเป่าเป่ามารุต และคาราโอเกะ ไม่อนุญาตจ่ายใช้เครื่องสายและเครื่องเครั้นร์คัชชัน 1C เพราะว่าไม่ต้องร้องเพลงและการเว้นระยะห่างทางสังคมระหว่างขาในจุดและผู้ชม1D;ได้รับอนุญาต

การเต้นรำตลอดในร่มและกลางแจ้งยังไม่ได้รับอนุญาตตามคำแนะนำและที่บาร์ ยอมให้จัดแสดงดนตรีเป็นได้ข้างนอกเท่านั้น

แม้ว่าดนตรียังมีชีวิตอยู่จะได้รับอนุญาตแห่งทางเทคนิคในโปร่งใสรูปแบบ ไทเลอร์กล่าวว่าปัญหาเหตุด้วยนักดนตรีบังเกิดในหลักปฏิบัติอื่นๆ ของคำบัญชาของผู้ว่าการชาติ ซึ่งรวมถึงงานปิดอย่างต่อเนื่องสิ่งของงานแสดงสินค้า งานเทศกาล งานรื่นเริง การแสดงดนตรีและห้องแสดงเครื่องดีดสีตีเป่าการกำหนดจำนวนวงในการชมรมทางสังคมและข้อจำกัดเกี่ยวบาร์

Tyler กล่าวว่าช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนเป็นช่วงแห่งหนวงดนตรีของเขาแข็งแรงที่สุดแห่งปี พอพวกเขาเล่นในงานแสดงสินค้าและงานเทศกาลต่างๆ ทุกทั้งชาติตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงกันยายน วงดนตรีมีการแสดงน้อยกว่า 6 กิ๊กแห่งรัฐลุยเซียนา ด้วยกันยังจำต้องออกข้างนอกรัฐเพื่อหาการละคร

ตามคำประกาศของผู้ว่าการ 19 สัดส่วนผู้ชมกำหนดอยู่แห่งหน 50 เปอร์เซ็นต์สรรพสิ่งสถานที่ 19 ปริมาตรที่จำกัดโดย Fire Marshal หรือสูงสุด 250 มนุษย์สำหรับการชุมนุมที่ร่มด้วยกัน 50 เปอร์เซ็นต์ของสถานที่ 19 ความจุที่กำหนดโดย Fire Marshal หรือว่าสูงสุด 250 คนสำหรับการชุมนุมกลางแจ้งเมื่อไม่สามารถ Social Distancing 6 ฟุตมันสมอง

ข้อจำกัดแห่งการชมรมทางสังคมเป็นเหตุให้ผู้จัดงานเพิกถอนงานเลี้ยงเฉพาะตัว อีกหนึ่งผู้ทำเงินแห่งสูญเสียให้กับไทเลอร์และคณะดนตรี

เกี่ยวกับคลับ เฉพาะชุมชนที่ประกอบด้วยอัตราการเป็นบวกต่ำตรงเวลาสองอาทิตย์ติดต่อกันสมรรถสมัครเพื่อที่จะอนุญาตการบริโภคณสถานที่ภายใต้หลักการปัจจุบันสมมติว่าได้รับอนุญาตให้รั้งขึ้นใหม่ คลับเหล่านั้นสมรรถมีปริมาตรได้เหมือน 25 เปอร์เซ็นต์ในและ 50 เปอร์เซ็นต์ภายนอก และต้องหยุดภายในกาลเวลา 23.00 น.

อิสระเลอร์ เช่นเดียวกับนักดนตรีและวงดนตรีอื่นๆ ในรัฐ มักจะประกอบด้วยการแสดงคลับจนถึงระยะเวลาเช้าตรู่

1C;เลี่ยนยากยิ่งนักที่จะพยายามก้าวไปตรงหน้า1D;ไทเลอร์กล่าวว่า1C;We19;แค่พยายามหาเลี้ยงชีพ ณ ดวงนี้ แต่มนุษย์เลี่ยนช่างเลว1D;

แม้ความยากลำบากที่นักดนตรีต้องพบในภาวะแวดล้อมของ COVID-19 Tyler กล่าวว่าเขาและคณะดนตรีของนกเขา1C ทำดีที่สุดแล้ว 1D;บ่งบอกว่า 1C;อิฉัน19;ทำได้ดีมากและนับถือในมันทั้งหมด1D;ผู้ตั้งกระทู้ unevenharbinger :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:14:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.