ReadyPlanet.com


ระบบส่งกำลังกายแบบไฮบริดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า 7.2 กิโลวัตต์ตัวเลือกการขับขี่แบบไม่ต้องดับตาเนื่องด้วยฟอ


ตกปีก่อนอะลูมิเนียมสรรพสิ่ง Ford F-150 พรรษา 2015 น่าจะเป็นข้อมูลเทคโนโลยีสถานที่เทอะทะสุดโต่งเกี่ยวกับช่างซ่อมการต่อสู้ทีแห่ง 19 สรรพสิ่งรถสิบล้อ

|

ทว่าการซ่อมแซมด้วยกันเข้าประจำที่เพื่อการดีไซน์วัสดุแทรกในเวลานี้เป็นคดีจริงสิ่งของชีพเหตุด้วยห้างร้านใด ๆ สถานที่มุ่งดำรงความเกี่ยวพันไว้กับข้อวิเคราะห์ทางเทคโนโลยีแห่งหนเทิ่งเต็มที่เพื่อช่างซ่อมอลูมินัมหนุ่มถัดไป 2021 F-150 อาจสิงสู่ในที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

|

1C; อิฉันมองเห็นว่าเป็นกิจธุระสิ่งของเราที่การยกให้เปล่าแทบ เสียแต่ว่าอันแห่งหนลูกค้าประสงค์กับเรียกร้อง แต่ว่าสิ่งสถานที่พวกเขาไม่เคยคิดดูว่าจักเป็นไปได้ 1DCraig Schmatz หัวโจกนายช่าง F-150 เสนอในที่คำแถลงครั้นวันพฤหัสบดีขณะเมื่อฟอร์ดเปิดเผยรถสิบล้อ1C; F-150 จะแข็งแกร่งขึ้นไปกว่าแต่เดิมกับด้วยงานอัปเดตต้นฉบับ over-the-air แห่งเชื่อมต่ออย่างสมบูรณ์จักยกขึ้นการปรับปรุงศักยภาพแห่งหนต่างๆนาๆมากขึ้น 13;ตั้งแต่กาคอยัปเกรดหมู่ไปจนกระทั่งฟีเจอร์การพาเสนอ 1D;

|

หนุ่มไฮบริด

|

เห็นทีจะสิ่งแห่งประธานสุดโต่ง: ฟอร์ดจะเสนอตัวเลือกสรรระเบียบส่งกำลังไฮบริด V-6 ขนาด 3.5 ล.แห่งเรียกหาดุ 1C;PowerBoost,1D;ประมาณการตวาดจักมอบให้ 700 ไมล์บนบานศาลกล่าวแท้งค์เดียวและรวมแบตเตอรี่สถานที่วางระหว่างรางน้ำเฟรม(ฟอร์ดอีกต่างหากบอกเมื่อทิวาวันพุธดุจะประกอบด้วย F-150 กระแสไฟประการเติบโตในสองพรรษา)

|

1C; PowerBoost ร่วมเครื่องจักร EcoBoost สถานที่พิสูจน์แล้วของ Ford19 กับ SelectShift สิบ สปีด ? ระบบเกียร์อัตโนมัติแห่งหนประกอบด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 35 กิโลวัตต์ (47 แรงม้า) รวมอยู่ในที่ระบบส่งกำลังวังชาตลอดจนซอฟต์แวร์แห่งเกลี่ยเทียบลงมาโดยเฉพาะด้วยการใช้งานรถบรรทุกรวมทั้งมุครึ้มารขับเคลื่อนอาทิเช่นโหมดลาก / ลากเส้นเพื่อเอาใจช่วยแยกออกลูกค้าสมรรถสั่งการดึงรถพ่วงทนทุกข์ได้ดิบได้ดีขึ้นไป 1D;

|

การกำหนดค่าแบบไฮบริดจักใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน 14;ซึ่งหมายข้อความว่าข้อความควรสืบสวนในการบูรณะอาจผิดแผกแตกต่างจากแบตเตอรี่นิกเกิลเมทัลไฮไดรด์แห่งหนคุณคงจะเคยเหลือบเห็นใน Priuses รุ่นเก่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนอาจมีขนาดเล็กและปัสสาวะกว่า Ni-MHอย่างไรก็ตามลิเธียมไอออนอีกต่างหากเสี่ยงดามการก่อกำเนิดไฟไหม้ที่ร้านจำเริญตาม คณะกรรมการประสานงานปีกความปลอดภัยที่การแก้ยานยนต์ Bob McGinn ผู้เขียนเนื้อหาข้อกลุ้มด้านความปลอดภัยอื่น ๆ และข้อควรสืบสวนในความประพฤติงานคงจะเกิดขึ้นเหตุด้วยผู้ซ่อมแห่งหนจัดการกบิลส่งกำลังไฟฟ้าบางส่วนหรือไม่ก็ทั้งหมด ร้านแบตเตอรี่

|

ดังที่ฟอร์ดระบุแหวระบบดังที่กล่าวมาแล้วประกอบด้วยแบตเตอรี่ 1.5 กิโลวัตต์มหุรดีที่ถ่ายเทความร้อนอีกด้วยของเหลว

|

1C; ติดตั้งระหว่างรางน้ำเฟรมด้านล่างชั้นรับความหนักเบาด้วยหมู่แยกการเขย่าสะเทือนสถานที่เป็นลักษณะเฉพาะทำให้พื้นที่ผู้โดยสารกับพื้นที่บรรทุกสินค้าไม่มีผู้ใดยอมใคร 1D;ฟอร์ดเขียน

|

ฟอร์ดกล่าวว่า F-150 ไฮบริดสามารถรอง 1C ได้โดยใช้แบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องในที่อุณหภูมิภายนอกแห่งรุนแรงหรือภายใต้ภาระตรากตรำ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่าเป็นก๊าซหรือระเบียบส่งกำลังไฮบริด F-150 สมรรถอัพเกรดเพื่อชดใช้เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้

|

1C; Pro Power Onboard มีให้คัดใช้กับเอาท์พุต 2.0 กิโลวัตต์เนื่องด้วยเครื่องยนต์ก๊าซเสริมในขณะที่ F-150 ที่ติดตั้ง PowerBoost มาพร้อมด้วยมาตรฐานนำต์พุต 2.4 กิโลวัตต์ไม่ก็เอาต์ปะทุต 7.2 กิโลวัตต์ที่ครอบครองทางเลือกสมรรถเข้าถึงพลังงานคว้าจากปลั๊กตัวเมียในห้องหับโดยสารด้วยกันช่องซื้อแอมป์ขนาด 120 โวลต์ 20 แอมป์แบบติดแคร่สำหรับใส่สินค้าบริบูรณ์สี่ทางเข้าออกพร้อมปลั๊กตัวเมีย 240 โวลต์ 30 แอมป์ที่รุ่น 7.2 กิโลวัตต์ 1D;ฟอร์ดสลัก1C; ระบบอีกทั้งให้แรงงานในการเคลื่อนย้ายเพื่อที่จะชาร์จแบตเตอรี่เครื่องมือระหว่างธุรกิจ 1D;

|

ฟอร์ดกล่าวว่า 7.2 กิโลวัตต์จักพอเพียงที่จะเปิดร้านจำหน่ายโลหะเดินซึ่งมีสิ่งไปไฟฟ้าสิ่งตัดกองพลาสาสม่าเครื่องผสาน TiG เลื่อยหั่นเครื่องเคราทับสภาพอากาศและไฟกระทำตรงเวลา 32 ครู่ที่อากาศ 86 องศาผิเธอมีน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถังด้วยกันไม่มีเครื่องปรับอากาศทำงาน

|

|

ADAS

|

2021 F-150 จะใส่Co-Pilot360 มาตรฐานซึ่งรวมถึงคุณสมบัติต่างๆอาทิเช่นไฟสูงอัตโนมัติ (กับ 1C, ถก / ปิดไฟหน้าโดยอัตโนมัติ 1D;) ด้วยกันงานเบรกโดยอัตโนมัติครบถ้วนระบบตรวจค้นคนเดินถนน

|

แต่ผู้ประดิษฐ์ยังสมรรถอัปผลการเรียนเพื่อที่จะมากขึ้น Active Drive Assist ซึ่งอวยผู้ซื้อจำต้องละมือออกจากล้อกับปล่อยปันออกรถบรรทุกขับขี่จรเองบนบานทางหลวงแห่งหนจำแนกคลอดเป็นระยะทางกระทั่ง 100,000 ไมล์แห่งอเมริกากับแคนาดามนุษย์ยังคงด้านแห่งจับตาท้องถนนด้วยกันเข้าไปจับสมมติว่าจำเป็นกับรถบรรทุกจะตรวจคนขับพอให้แน่ใจดุ 19; พลังสนใจ

|

เช่นกระบิลระดับ 2 ระดับสูงอื่น ๆ (รถยนต์สามารถควบคุมตัวเองคว้าตลอดตามจำใจ X ด้วยกัน Y แต่ว่ามนุษย์ยังคงพิทักษ์กิริยาสะท้อนความน่าจะเป็น) Active Drive Assist ดูท่าจักพอกพูนความรับผิดชอบแบ่งออกกับผู้แก้การชนเพื่อจะแก้ไขรถอย่างถูกต้องโดยใช้คืนวิธีการสิ่งของ OEMทั้งๆ ที่คนจ้างงานพาเหียรในที่การขับขี่ไปยังพาหนะของตัวมากขึ้น 19 แล้วจึงจำเป็นเหลือใจสถานที่พาหนะเหล่านั้นจักทำที่ขั้น OEM และคนจะศรัทธา

|

1C; กล้องสถานที่หันไปพบคนขับระดับสูงจะค้นหาสถานะท่อนหัวด้วยกันการจ้องดวงเนตรสิ่งของคนขับรถเพื่อถลกใช้งานการขับขี่ต้นฉบับแฮนด์ให้เปล่าพอครบถ้วนใช้งานเอาใจช่วยแบ่งออกเจ้าตำรับแห่งบางส่วนสิ่งของการทำแผนที่ล่วงหน้าจำแนกไฮเวย์สมรรถขับด้วยมือของเขาทั้งหลายจากพวงมาลัย 13;ถ้าเขาทั้งหลายยังคงให้ความสนใจกับดักแนวทางข้างหน้า 13;แยกออกความคล่องสบายเสริมปันออกกับดักพวกเขาในระหว่างการขับขี่ระยะไกล 1D;ฟอร์ดสลัก

|

เจ้าของจะซื้อเหล่าเตรียม Active Drive Assist เหตุด้วยฮาร์ดแวร์ที่อยู่หลังฉากเทคโนโลยีล่วงหน้าจากนั้นพวกเขา 19; จะจำต้องจ่ายแยกต่างหากเพื่อถกใช้งานระบบเมื่อ 1C; ซอฟต์แวร์เพื่อรั้งขึ้นใช้งานฟังก์ชันคาดว่าในไตรมาสที่สามของปีปฏิทิน 2021 จะได้รับการจัดส่งเพราะว่าการอัปเดตทางอากาศหรือว่าเยี่ยมชมตัวแทนจำหน่าย 1D;

|

ตัวเลือกอื่น ๆ ตัวอย่างเช่น การเบรกอัตโนมัติทางแยก (1C; Intersection Assist1D;) สำหรับภัยคุกคามการจราจรแห่งหนกำลังจะมาถึงทั้งๆ ที่ F-150 กำลังเลี้ยวซ้ายด้วยกันจอดรถยนต์อัตโนมัติ (1C; Active Park Assist 2.01D;) รวมหมดในระยะคู่ขนานและปกติและคุณลักษณะที่ข้องแวะกับงานจัดการรถพ่วง

|

1C; F-150 ใหม่หมดด้วยกันเป็นรถยนต์ปิคอัพสัดส่วนเต็มเหตุด้วยงานฉี่เพียงเหน้าเดียวสถานที่นำเสนอ Trailer Reverse Guidance กับ Pro Trailer Backup Assist, 1D;ฟอร์ดเขียน1C; Trailer Reverse Guidance ซึ่งฮิตใน Super Duty ชดใช้กล้องกรณีละเอียดสูงศักดิ์ของ truck19 พอให้หลายทรรศนะพร้อมกับตารางรายการิกที่เป็นคุณซึ่งจะบอกผู้ขับขี่ว่าจักหมุนพวงมาลัยไปมุขใดทั้งๆ ที่สำรองประกาศPro Trailer Backup Assist ซึ่งทำให้การเผื่อข้อมูลรถพ่วงเป็นเรื่องง่ายเหมือนการหมุนแป้นหมุนต่อไปบน F-150.1D;

งานเชื่อมต่อ

|

19; สิ่งสถานที่น่าสังเกตว่า Ford ก่อมาตรฐานงานเชื่อมต่อของ F-150 14;รวมทั้งการอัปเดตทางอากาศ

|

OEM สามารถเพิ่มลบและทำให้เรียบแต่งคุณลักษณะต่างๆได้ตลอดอายุการใช้งานของยานพาหนะถ้าหากต้องการมันจะน่ารู้ที่จะดูดุสิ่งตรงนี้จะลงมาพร้อมกับความเปลี่ยนแปลงขั้นตอนงานซ่อมหรือเปล่า

|

1C; F-150 ใหม่ทั้งเพคืออเมริกาเหนือ 19; รถปิคอัพขนาดเต็มสาวแรกที่มีหลักเกณฑ์เกินหลักเกณฑ์การอัปเดตทางอากาศสนับสนุนลูกค้า 19;รถบรรทุกอยู่แห่งระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีสถานที่มีจุดหมาย 1D;ฟอร์ดเขียน1C; งานอัปเดตเหล่านี้เป็นแบบกันชนซึ่งกันและกันชนด้วยกันสามารถร่วมฟังก์ชันใหม่ทั้งเพและคุณลักษณะเพิ่มเติมได้มาตลอดอายุการใช้งานสิ่งของรถบรรทุกสามารถรองรับงานบำรุงรักษาปลายป้องกันลดการเดินทางในการซ่อมแยกออกประสิทธิภาพที่ดีขึ้นด้วยกันส่งผลแยกออกรถมีเวลาใช้งานงอกงามในที่สุดงานอัปเดตส่วนใหญ่จะเสร็จสิ้นในเวลาไม่เกินหญิบนาทีและสามารถดำเนินการคว้าในระยะเวลาที่ผู้ซื้อเลือกดังนี้พวกเขาจึงชนะ 19; ไม่ต้องยับยั้งใจชีวิตสรรพสิ่งพวกเขา 1D;ผู้ตั้งกระทู้ decisivepedigre :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 21:09:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.