ReadyPlanet.com


US Open - หุ้นสหรัฐปัดขึ้นตามความหวังวัคซีนกับการเดิมพันปี 2564 PPI ชะลอตัว Brexit ภาพสไลด์น้ำมันทอง


หุ้นสหรัฐปรับตัวสูงขึ้นเนื่องจากผู้ลงทุนคาดแหวประธานาธิบดี Biden สถานที่ได้รับการเลือกตั้งจักมีท่าทีประนีประนอมกับดักจีนกับหวังครอบครองอย่างยิ่งตวาดวันใดก็ตามการทดลองวัคซีนของ Moderna19 จักตรงกับผลลัพธ์สรรพสิ่ง Pfizer19 ในตอนต้นสัปดาห์มันสมองสองจันทราสุดท้ายสิ่งของประธานาธิบดีกระแทกัลด์ทรัมป์ในรัชกาลแห่งหน 19 อาจมองเห็นความโกรธโกรธเกรี้ยวของคำประกาศิตของเทศมนตรีซึ่งจะทำให้ยากแห่งหนฝ่ายบริหารของ Biden จะดำเนินการติดตามความคิดริเริ่มของตนคว้าอย่างราบรื่นด้วยกันผ่อนคลายมาตรการเชิงรุกสรรพสิ่ง Trump19ทรัมป์ 19; คำสั่งกันการลงทุนของอเมริกันณ บริษัท ประเทศจีนที่แสนยากรเป็นเจ้าของไม่ก็ควบคุมโดยกองทัพน่าจะเป็นจุดตั้งต้นของความเพียรรอบล่าสุดในการกดดันจีนความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯ - ประเทศจีนอยู่ณระดับเสื่อมถอยตลอดเวลาและจะมองไม่เห็นวิธีแก้ปัญหาเรื่องสิทธิมนุษยชนงานสอดแนมด้วยกันการโจรกรรมทรัพย์สินทางปัญญาที่เหนาะๆ แต่ชอบใจให้ชดใช้วิธีการรอหน้าน้อยลงการแสดงความยินดีที่ล่าช้าของจีน 19; Biden เป็นเรื่องดีที่จะเสี่ยงต่อความประสงค์อาหารดังที่เป็นการเริ่มแรกใหม่ชนิดสมบูรณ์ที่การพูดจาการค้าหลักสภาพภูมิอากาศกับการช่วยเหลือในงานจัดการกับดักอิหร่านด้วยกันเกาหลีเหนือ

|

นิ้วชี้ของยุโรปถูกปนกันเนื่องจากนักลงทุนลดการพนันที่ดื้อรั้นเนื่องจากความพากเพียรในการปิดกั้นไวรัสจะยังคงประกอบด้วยอยู่ทั้งวันหยุด

|

USD

|

ค่าเงินดอลลาร์อยู่ในระดับที่ลดลง (ใช้กับค่าของเงิน)ลงดังที่ยุโรปแสดงตัวต่อไปพร้อมทั้งการต่อสู้กับคลื่นเด็กล่าสุดสิ่งของไวรัสโคโรควรจะ.สถานการณ์ COVID ของ Europe19 คงจะมีเสถียรภาพหรือทุเลาในขณะที่สหรัฐฯเพิ่งริเริ่มมาตรการเข้มงวดค่าเงินดอลลาร์จักกลับมาลดลง (ใช้กับค่าของเงิน)อีกครั้งพอความเสี่ยงกลับมาอยู่ในการควบคุมด้วยกันความต้องการ Treasuries อ่อนตัวลง

|

PPI

|

ราคาผู้สร้างในอเมริกาชะลอตัวในดวงเดือนตุลาคมตามที่เศรษฐกิจอ่อนแอยอมอย่างกะทันหันดังที่การขยายตัวของงานแพร่ระบาดของ COVIDดัชนีผักสดกับแห้งเพิ่มพูน 26.8% ทำให้มากครัวเรือนมีความเครียดมากขึ้นจุดยืนโดยทั่วไปเกี่ยวกับแรงกดดันด้านเงินเฟ้อไม่เปลี่ยนแปลง แห่ง วันนี้ 19 ข้อมูลน่าจะเป็นขีดสุดในระยะสั้นเหตุด้วยอุปสงค์ของโรงงาน

|

การอ่านความเชื่อมั่นของผู้บริโภคในประเทศสหรัฐอเมริกาลดลงชนิดไม่คาดฝันในตอนต้นเดือนพฤศจิกายน แต่การคาดคะเนการฉันทามติหลายอย่างดูเหมือนจะค่อนข้างจะสูงเจาะจงในอาทิตย์นี้ 19; เชื้อโรคเพิ่มขึ้นแหล่คนไม่แปลกใจกับดักสภาพช่วงปัจจุบันและความคาดหมายลดลง

|

Brexit

|

ค่าเงินปอนด์สเตอร์ลิงของอังกฤษปรับตัวสูงขึ้นตามที่ความหวังเหตุด้วยข้อตกลงการค้า Brexit ระหว่างสหราชอาณาจักรและสมาพันธ์ยุโรปทุเลาหลังจากประกอบด้วยรายงานตวาด Dominic Cummings ผู้บงการแคมเปญ Brexit จะออกจากวงในของ PM Johnson19 ข้างในสิ้นปีตรงนี้จอห์นสันพึ่งสูญเสีย Brexiteer หนที่สองเจียรและผู้ค้าบางรายเชื่อว่าจักช่วยพูดได้ แต่ก็ยังปราศจากความชัดแจ๋วว่าจะบรรลุกติกาภายในสุดสัปดาห์หน้า 19;

|

น้ำมัน

|

สนนราคาน้ำมันดิบไม่สามารถสั่นคลอนคว้าเนื่องจากโคโรท้องนาไวรัสยังคงเด้งสูงขึ้นทั่วสหรัฐอเมริกาสถานการณ์ของสหรัฐฯตรงนั้นดูสงบเสงี่ยมมากดังที่กรณีการดำรงในโรงหมอและการเสียชีวิตยังคงพอกพูนอย่างรวดเร็วเพราะมีแนวโน้มที่จะเพิ่มความคาดหมายว่าพวกเขาจะเดินตามวิถีทางของทวีปยุโรปและเห็นการปิดกั้นในเขตเมื่อวานตรงนี้สหรัฐฯประกอบด้วยผู้ป่วยรายนวชาต 163,402 รายเสียชีวิต 1,172 รายและเข้ารับสารภาพการรักษาในที่โรงพยาบาลกระทั่ง 67,000 ราย ลงทุนระยะสั้น ผลตอบแทนสูง

|

ราคาน้ำมันเชื้อเพลิงกำลังจะสิ้นสุดในสัปดาห์นี้ แต่ยังคงสืบหาข่าววัคซีนเชิงบวกของ Pfizer19 ในตอนต้นสัปดาห์แนวโน้มอุปสงค์จะไม่ดีในอีกเปล่ากี่จันทร์ข้างหน้า เสียแต่ว่ามองในแง่ดีมากเพราะครึ่งหลังปี 2564 OPEC + ยังคงทำหน้าที่แห่งการมุมานะทำให้ตลาดท้องน้ำมันเท่าหลังจากประกอบด้วยรายงานแหวมีการปฏิบัติตาม 101% ตามการตัดทอนกำลังการผลิตสรรพสิ่งวันที่ 19 ตุลาคม

|

น้ำมันดิบ WTI ชั่วช้าลงในปีตรงนี้และมีแนวโน้มที่จะยังคงใกล้อยู่ที่ระดับ 40 ดอลลาร์จนกระทั่งยุโรปจะอยู่อีกปีกหนึ่งของคลื่น COVID ณปัจจุบันสหรัฐฯอยู่ขนองยุโรปแทบไม่กี่ทอผ้าสัปดาห์ ทว่าการหยุดชะงักของเขตในประเทศสหรัฐอเมริกาจะไม่ส่งผลเสื่อมเสียต่ออุปสงค์ประการสิ้นเชิงดังที่เอเชียครอบครองผู้นำกับยุโรปเกือบจะผ่อนคลายข้อ ขีดคั่น

|

ทองคำ

|

ราคาทองคำปัดสูงขึ้นจากทางที่ปลอดภัยเนื่องจากผู้ติดโรคไวรัสโคโรท้องนาเพิ่มขึ้นชนิดทวีคูณทั่วสหรัฐอเมริกากรณีท้าทายทางเศรษฐกิจกำลังวังชาเติบโตขึ้นไปเนื่องจากประเทศและบุรีต่างๆของสหรัฐฯเข้มงวดกวดขันซึ่งควรกดดันให้สภานิติบัญญัติให้การช่วยเหลือเพิ่มเติมโซเวียต 19; มีเสนอว่ากองทุนอธิปไตยพลังพิจารณาออกทุนในโลหะมีคุณค่าซึ่งเป็นอาณัติสัญญาณที่เขาทั้งหลายเห็นตวาดเป็นการให้ทุนที่ยืดยาวกว่าแห่งระยะยาว

|

Gold มีขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากการพ่ายแพ้ที่วันดวงเดือนที่ 19 ซึ่งก่อกำเนิดจากข่าวสารเชิงเพิ่มที่น่าประหลาดใจขนมจากวัคซีนทดลองสิ่งของ Pfizer19ข่าววัคซีนส่งเสริมให้เกิดการไหลหลั่งออกสิ่งของ ETF ทองคำรายสัปดาห์หนใหญ่ตกขอบนับตั้งแต่จันทรามีนาคมผู้ตั้งกระทู้ knottydrink13 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-29 16:45:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.