ReadyPlanet.com


Kurt Angle ให้หัวคิดที่แท้แน่ๆเกี่ยวกับการแข่งขันเพื่อการเกษียณอายุสิ่งของ WrestleMania กับ Baron Co


Kurt Angle ของ WWE Hall of Famer พูดเกี่ยวกับการชิงดีชิงเด่นชิงแชมป์ WrestleMania 35 สรรพสิ่งเขากับดัก Baron Corbin ในตาราง Kurt Angle Show พร้อม AdFreeShows รวมทั้งวิธีแห่งหนเขาเชื่อในกระบวนการสร้างสรรค์ที่ WWE ได้รับความปั่นป่วนมากขึ้นนับตั้งแต่การแข่งขันครั้งก่อนที่นั่นไฮไลท์อยู่ด้านล่าง

|

กล่าวว่าขั้นตอนสร้างสรรค์สิ่งของ WWE ได้รับความปั่นป่วนมากขึ้นตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่เขาอยู่ตรงนั้น: ฟิลเลอร์ใต้ตา

|

1C; ใช่ฉันทบทวนดูอย่างนั้นเลี่ยนยากเต็มที่ที่จะเดาตวาดใครจะแก่งแย่งชิงดีใครและสิ่งที่ weren19; โครงสร้างไม่อ่อนโยนเหมือนปีกลาย ๆพวกเขามักมีการ์ด WrestleMania ภายในดวงจันทร์ธันวาคมอย่างช้าแรงกล้าหากเขาทั้งหลายกำลังจะมี WrestleMania ณเดือนมีนาคมหรือเมษายนพวกเขาจักได้รับงานเตรียมการข้างในเดือนเดือนธันวาคมอันนี้อายุ 19; ยังไม่ครบครันพอสมควรและฉันก็ไม่ได้ 19; ไม่ไตร่ตรองว่าเขาทั้งหลายรวบรวมการ์ดทั้งหมดจนถึงหนึ่งสัปดาห์ก่อน WrestleManiaมันสมอง1D;

|

เรียก WrestleMania แห่งหนเกษียณอายุสรรพสิ่งเขาตรงกับ Baron Corbin เป็นฟิลเลอร์:/ p> |

1C; ฉันไม่ 19; ไม่นึกดูว่าเขาทั้งหลายรู้ดุฉันกำลังจะปล้ำ Corbin ที่ WrestleManiaอีฉันคิดแหวสิ่งที่พวกเขาก่อคือพวกเขารู้ว่าฉันกำลังจะเกษียณฉัน 19; ไม่ฉลาดว่าเราจะร่วม WrestleMania หรือไม่หากฉันไม่ไหวไป 19; เปล่าไปวินซ์ด้วยกันบอกแหวฉันโหยจะปลดเกษียณที่ WrestleMania ดิฉันคิดแหวนี่เป็นการตัดสินใจในนาทีโหล่ที่จะให้ฉันอยู่ในการ์ดเขาทั้งหลายไม่ได้ 19; โง่ว่าจักพาฉันไปอยู่กับใครดิฉันกำลังก่อรายการกับบารอนแม้ว่าดีฉันจะก่อมันได้ผลเพราะนกเขาเอาชนะฉันได้อย่างสะอาดเขาทั้งหลายตัดสินใจที่จะทำมันอีกครั้งที่ WrestleManiaเราคิดดุพวกเขาฆ่านกสองตัวพร้อมด้วยหินก้อนเดียวพวกเขาจับคู่การเกษียณอายุสิ่งของฉันในที่ WrestleMania และเขาทั้งหลายได้ฟิลเลอร์ที่ดีระหว่างการแข่งขันสองตารางหลักดิฉันเชื่อจริงว่าการจับคู่ของดีฉันเป็นการจับคู่ฟิลเลอร์ซื่อสัตย์เมื่อเจ้าเอ็งไปต่ำหกนาทีแห่งหน WrestleMania และคุณ 19; อยู่ณอันดับสถานที่ 14 และคุณ 19; ตามหลัง Batista vs HHH กับคุณ 19; อยู่ก่อนการชิงดีชิงเด่นหลักเลี่ยนเป็นดวงที่ชั่วมีเวลาไม่ยิ่งนักคุณก็แจ้งว่าเจ้าเอ็ง 19; ฟิลเลอร์ตรงกันด้วยกัน 19; s คือเช่นไร 1D;ผู้ตั้งกระทู้ fretfulempathy9 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 23:31:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.