ReadyPlanet.com


ตู้ตรวจอุณหภูมิพร้อมจัดการ COVID-19


สถานที่ทุกประเภทที่ผู้คนลงมารวมตัวกันเพื่อบังคับใช้การห่างเหินทางสังคมด้วยกันระบุตัวคนที่มีอุณหภูมิดำเกิงเนื่องจาก COVID-19ในการตอบสนองผู้ให้บริการเทคโนโลยีได้ปรับปรุงเครื่องมือตรวจสอบข้อมูลประจำตัวและอุณหภูมิอัตโนมัติที่ช่วยปันออกสถานที่ต่างๆสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของประชาชนได้

Temperature check kiosks ready to tackle COVID-19 เอื้อเฟื้อภาพโดย Frank Mayer and Associates Inc.

เหตุจำเป็นตามสุภาษิตตกว่าแม่ของพิกัติและแม้ว่าจะเป็นการพูดพ้นจริงที่จะบอกแหว COVID-19 สร้างความต้องการตู้ตรวจจับอุณหภูมิ แต่ก็สนับสนุนให้เกิดเรื่องรวดเร็วที่สุดความมุ่งมาดการตรวจจับอุณหภูมิร่วมกับการยืนยันตัวแบบไบโอเมตริกซ์เนื่องจากองค์กรต่างๆพยายามควานวิธีปกป้องชาวอิสลามและพนักงานขนมจากเชื้อโรคและบักเตรีในอากาศ

ธุรกิจโรงเรียนสนามบินสถาบันกับสถานที่ราชการต่างกังวลที่จะกลับมาดำเนินการอีกครั้งถัดจากนี้กว่าสองพระจันทร์ของการปิดกั้น แต่พวกเขาจำเป็นต้องบังคับใช้การห่างเหินทางสังคมและระบุตัวบุคคลสถานที่มีอุณหภูมิสูงณการตอบสนองผู้ให้บริการเทคโนโลยีได้มาพัฒนาเครื่องมือพิจารณาตัวตนและอุณหภูมิอัตโนมัติเพื่อตรวจสอบอุณหภูมิสรรพสิ่งผู้คน

ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ด้วยกันซอฟต์แวร์คีออสก์ได้สมรู้ร่วมคิดกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์บนแพลตฟอร์มที่สนับสนุนให้ผู้คนสามารถควบคุมอุณหภูมิเพื่อให้พวกเขาสามารถเข้าถึงสภาพแวดล้อมแห่งหนพวกเขาสามารถกล่าวโต้ซึ่งกันและกันได้มันสมองแพลตฟอร์มตรวจอุณหภูมิใหม่ส่วนใหญ่ประกอบด้วยเซ็นเซอร์อินฟราเรดที่จับหญิบกับกล้องระลึกใบหน้า

สัปดาห์แต่ก่อนเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ 2 ณ เวลานี้เกี่ยวกับเทคโนโลยีการป้องกัน COVID-19 ที่สืบสวนเครื่องจักรแห่งออกแบบมาเพื่อจับจ่ายใช้สอยผลิตภัณฑ์ข้างความปลอดภัยด้วยกัน / หรืออวยให้ที่ต่างๆทำลายเชื้ออุปกรณ์ฉบับร่างบริการตนเองขณะที่สองมุ่งเน้นไปที่เทคโนโลยีด้วยเซ็นเซอร์อุณหภูมิกองกลาง ที่ตอบสนองต่อคำร้องขอข่าวได้จัดเตรียมผลงานศิลปะของตัวเองและแสดงตามลำดับตัวหนังสือ

AAEON Electronics

AAEON Electronics ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ Internet of Things และโซลูชันปัญญาประดิษฐ์ได้มาปรับชดใช้BOXER-8120AI เพื่อตรวจฝูงชนสถานที่สวมหน้ากากอนามัยและตรวจหาทุกคนสถานที่มีไข้

ในกรณีที่อุปกรณ์ตรวจอุณหภูมิมักจะยุ่งเกี่ยวกับกล้องยาสูบอินฟราเรด BOXER-8120AI ใช้เทคโนโลยี AI กับการเรียนรู้เชิงดึ่มเพื่อรวมการจดระลึกใบหน้าและการตรวจจับความร้อนเพื่อตรวจจับบุคคลที่ประกอบด้วยอุณหภูมิสูงเช่นเดียวกับผู้ที่ขัดขืนข้อกำหนดในที่การสวมหน้ากากสมมติว่าไม่มี AI และการเรียนรู้ริมลึกสิ่งแวดล้อมโดยรอบอาจรบกวนงานอ่านได้ง่ายขึ้นซึ่งนำไปสู่การรายงานแห่งไม่ได้รับสารภาพและงานเตือนแห่งผิดพลาด

BOXER-8120AI ครบถ้วน NVIDIA Jetson TX2 เชื่อมต่อกับกล้องเพื่อสืบสวนทางเข้าที่มีระดับความเห็นสูงการจราจรทางเดินกล้องสามารถระบุบุคคลที่ประกอบด้วยอุณหภูมิร่างกายสูงแม้ว่าจักสวมหน้ากากสุขศาลาก็ตาม

เมื่อระบบตรวจพบคนที่เป็นไข้หรือไม่ได้สวมหน้ากากอนามัยหมู่จะแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่พอให้เพื่อค้นหาบุคคลนั้น

ระบบสมรรถระบุและวัดอุณหภูมิได้สูงสุด 240 มนุษย์ต่อนาทีและสามารถวิเคราะห์ทางเข้าได้มาหลายทาง

ยูนิตนี้มีท่าเรืออีเทอร์เน็ตสี่พอร์ต USB 3.0 คู่พอร์ตและพอร์ต COM สองพอร์ต

Agora Brandsหมวด

ตู้อวาตาร์ภาพร่างโต้ตอบจาก Agora Brands Group สมรรถสแกนอุณหภูมิร่างกายได้เพราะไม่ต้องสัมผัสกับผู้ใช้และตู้สมรรถทำให้ผู้ใช้ด้วยกันเจ้าหน้าที่สถานที่ตรวจสอบพบอุณหภูมิได้ถ้าอุณหภูมิลงทะเบียนสูงกระทั่งปกติ(โดยทั่วไปสูงศักดิ์กว่า 100.4 F)

อวตารเชิงถ้อถ้อยอัจฉริยะเทียมไม่ใช่เครื่องมือเครื่องใช้ทางการแพทย์และไม่ได้ให้บริการแห่งความสามารถในการวินิจฉัยอย่างไรก็ตามเซ็นเซอร์อุณหภูมิจะเพิ่มข่าวสารที่สำคัญอีกชนิดเกี่ยวกับลูกค้าสถานที่เข้ามาในร้านรวงโรงพยาบาลร้านอาหารหรือว่าสนามบิน

อวตารใช้การจดจำความเห็นการจดจำหน้าตาการตรวจจับการเคลื่อนไหวและการประมวลผลภาษาที่เป็นธรรมชาติเพื่ออนุเคราะห์ลูกค้าในเหตุการณ์การให้บริการมากมายแห่งรูปแบบh ฟรี

อุปกรณ์ออกบูธ

Connected Technology Solutions

คีกรูสก์เครื่องอ่านอุณหภูมิจาก Connected Technology Solutions ประดิษฐานเซ็นเซอร์อินฟราเรดและโซนิคที่กำหนดสถานะของผู้ซื้อและอุณหภูมิร่างกายจอแสดงผลจะแจ้งมอบผู้ใช้ทำแบบสอบถามอาการสั้น ๆ จากนั้นให้การยืนยันอุณหภูมิของพวกเขา

หากอุณหภูมิอยู่แห่งช่วงที่ยอมรับได้มาและคำถามได้รับคำตอบภายในขอบข่ายที่ยอมรับได้การเล็มอะคริลิกรอบไฟคีออสก์ขึ้นไปเป็นสีเขียวและสิ้นสุดเซสชัน

หากอุณหภูมิเกินเกณฑ์ไม่ก็ถ้าหากมีงานตอบปัญหานอกขอบเขตเป็นที่ยอมรับคว้าชายอะคริลิกจะจรัสเป็นสีแดงและเสียหลักสชันยาเรือจะจำเป็นจะต้องรีเซ็ตอัตโนมัติหรือไม่ก็เพราะเจ้าสำนัก

คีกรูสก์ร่างไม่ต้องแตะต้องจะตรวจอุณหภูมิขนาดนั้นในขณะที่สาวอื่นจะกระทำการพิจารณาลีลาเพราะใช้หน้าจอแตะต้องเพียงนั้น

คีกรูสก์ทั้งปวงมีงานทำลายเชื้อเช่นกัน UV-C โดยอัตโนมัติทุกเที่ยวหลังการสร้างธุรกรรมเพื่อสุขภาพอนามัยและความปลอดภัย

CSA LLC กับ SZZT Electronics Coมันสมอง Ltdมันสมอง

เครื่องวัดอุณหภูมิ IR ฉบับร่างจำหน้าตาหมดด้วยกัน- เครื่องในเดี่ยวสถานที่พัฒนาเพราะว่า SZZT Electronics Co. ร่วมกับ CSA LLC มีแตงโมแลดูลการว่าการการจดจำใบหน้าตรวจหาอุณหภูมิแปลนรังสีอินฟราเรดหน่วยนี้ใช้คืนโปรเซสเซอร์ Rockchip RK3288 พร้อมด้วยกล้องสองตาอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีระลึกเค้าหน้าไบโอเมตริกซ์อสูรคีกรูสก์รองรับฟังก์ชันทำให้ดีขึ้นอาทิการเข้าถึงเพราะว่าไม่ชดใช้ตั๋ว IC รหัสหญิบมิติเป็นต้นซึ่งสามารถใช้ประโยชน์กับทางเดินประตูการเข้าควบคุมงานลงบัญชีผู้เยี่ยมชมและการควบคุมงานเข้าถึง

คุณสมบัติมี:

  • เซ็นเซอร์ตรวจหาทิวทัศน์รังสีความร้อนไม่ก็เดโช
  • จอแสดงผล LCD ฉบับร่างครบทัศน์ IPS สัดส่วน 8 นิ้ว
  • ฐานข้อมูลใบหน้า 20,000 ดวง
  • ความรวดเร็วในที่การเขียนจำได้ใบหน้าในเวลาน้อยกว่า 1 วินาที
  • รองรับงานเชื่อมต่อ API

Digital Media Vending International LLC

Theเครื่องกำจัดเจลทำความสะอาดมือจาก Digital Media Vending International LLC มีตัวเลือกสำหรับกล้องยาสูบที่ประกอบด้วยเซ็นเซอร์ความร้อนแห่งหนสามารถรับสารภาพอุณหภูมิของผู้บริโภคเมื่อสิงสู่ห่างจากหน้าจอแตะต้องขนาด 7 นิ้ว 20 นิ้วกล้องยาเส้นสามารถเข้าประจำที่ไว้สถานที่ด้านบนทักษิณของหน้าจอ

หน้าจอจะกะพริบครอบครองสีเขียวสำหรับอุณหภูมิที่ยอมรับได้ด้วยกันเป็นสีแดงสำหรับอุณหภูมิที่สูง

ระบบไม่จัดเก็บข้อมูลลูกค้าไร ๆ

เครื่องตรงนี้มีถาดผลิตภัณฑ์ที่เกลี่ยได้ไตรถาดสำหรับดองอุปกรณ์สุขลักษณะ ได้แก่ มาสก์หน้าป้องกัน 3 เรือแพ็คเจลเจลทำความสะอาดหัตถ์ 2 ออนซ์ผ้าเช็ดทำความสะอาดดูแลรักษาแบคทีเรียต้นร่างใช้คราวเดียว 10 ซองถุงพระหัตถ์และมาสก์เค้าหน้า.หน้าจอสัมผัสอีกต่างหากมีตัวรับใบเรียกเก็บเงินสถานที่สามารถรับธนบัตร $ 1, $ 5 กับ $ 10 คว้าอีกด้วย

หลากหลาย

Diversified ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกได้เริ่ม FocalPoint-VitalSign ซึ่งเป็นโซลูชันป้ายดิจิตอลเพราะการอ่านอุณหภูมิโซลูชันยาเรือนี้สมรรถตั้งคว้าโดยอิสระหรือว่าเป็นคีออสก์แบบเคียงผนังด้วยกันสามารถตรวจจับอุณหภูมิที่สูงขึ้นจากที่ว่าง 3 ฟุตภายในหนึ่งวินาที

โซลูชันตรงนี้ขับเคลื่อนโดย Aurora และครอบครองส่วนขยายสิ่งของ FocalPoint ซึ่งเป็นบ้ายดิจิตอลของ Diverisfied เป็นบริการเซ็นเซอร์อินฟราเรดสามารถวัดอุณหภูมิโดยมีค่าถ้า +/- 0.9 องศาฟาเรนไฮต์

กล้องจะแสดงใบหน้าของผู้ใช้บนหน้าจอ LCD พร้อมกับอุณหภูมิถ้าอุณหภูมิสูงกว่าเกณฑ์ที่รองรับไว้หน้าจอจะจัดโชว์เป็นสีแดงและแผดเตือน

Frank Mayer and Associates and Agile Force

Frank Mayer and Associates Incคว้าร่วมมือกับดัก บริษัท ซอฟต์แวร์เพื่อการมีส่วนร่วมสรรพสิ่งพนักงานจากระยะไกล Agile Force เพื่อที่จะจัดหาโซลูชันฮาร์ดแวร์ที่ขีดคั่นเองให้กับนายจ้างที่ต้องการบังคับใช้งานสแกนอุณหภูมิระยะไกลในสถานที่ทำงานสรรพสิ่งพวกเขา

แพลตฟอร์มนี้ใช้เทคโนโลยีสัมผัส TES America และเป็นไปตามกฏเกณฑ์ ISO 13154 และ กำหนด การปิดปฏิสัมพันธ์สรรพสิ่งมนุษย์

ที่ทำการการมีส่วนร่วมลุ้นให้ กองกลาง ต่างๆสามารถสแกนอุณหภูมิของบุคลากรด้วยเทคโนโลยีการถ่ายภาพความร้อนสถานที่ตรงตามคำแนะนำสิ่งขององค์การอาหารและสารเสพติดในปัจจุบันพร้อมผลสรุปที่เห็นได้จากตัวแทนแห่งหนควบควบคุมเดสก์ท็อประยะไกลพอไม่จำเป็นต้องมีการคัดกรองอุณหภูมิอีกต่อไป กงสี ต่างๆสามารถใช้หน่วยงานต่อไปเพื่อที่จะตรวจสอบความเปลี่ยนแปลงการเปลี่ยนแปลงเอื้อเฟื้อพนักงานได้มาต้องการทรัพยากรคนแจกจ่าย PPE สัมภาษณ์ผู้สมัครงานกับอื่น ๆ

Howard Industries กับ 22 Miles

Howard Industries ร่วมมือกับดัก 22 Miles ในทู่ตรวจจับอุณหภูมิภาพร่างไม่สัมผัสสำหรับการใช้งานทางการแพทย์ด้วยกันทรัพยากรบุคคลโซลูชันยาเรือจะตรวจอุณหภูมิจากทุกคนที่เปลี่ยนเซ็นเซอร์หน้าจอแสดงผลจะแสดงคุณสมบัติของใบหน้าสรรพสิ่งบุคคลแห่งติดจำรัสเป็นสีเขียวหรือสีแดงตามอุณหภูมิการจดจดจำใบหน้าสมรรถจับคู่หน้าของเจ้าหน้าที่กับอุณหภูมิได้มา

ซอฟต์แวร์ 22 Miles รองการตรวจจับสามชนิด:

  • การตรวจจับต้นร่างนำสซีฟ: ผู้เยี่ยมชมไปขึ้นแห่งหนจอเพื่อที่จะสารภาพอุณหภูมิ
  • ใช้งานการตรวจจับ: ผู้บริโภคเหลือแหล่มนุชจักถูกแกะรอยขนมจากที่ทำการฝ่ายเดียวซึ่งจัดแสดงอุณหภูมิสรรพสิ่งแต่ละคน
  • การตรวจจับงานเดินผ่าน: คล้ายกับเครื่องมือเครื่องใช้ดูแลรักษาการโจรกรรมพื้นที่เข้าไปร้านค้าที่รองรับการรุ่งอรุณเตือนตลอดทิวทัศน์ด้วยกันเสียง


IntraEdge กับ Pyramid Computer

IntraEdge ซึ่งดำรงฐานะองค์กรแห่งหนมีความเก่งกาจข้างเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์บริการด้วยกันงานฝึกหัดและ Pyramid Computer ซึ่งเป็นผู้ผลิตคีออสก์คว้าเปิดตัวทู่พิจารณาอุณหภูมิพร้อมด้วยตนเอง Janus ซึ่งดำรงฐานะโซลูชันแบบไม่สัมผัสระดับองค์กรที่รักษาความเป็นส่วนตัวสิ่งของผู้ใช้

ตู้ Janus ลุ้นมอบ กองกลาง ปะปนกันทำตามความคาดหมายณงานพิจารณาอนามัยทุกวันสรรพสิ่งแกนกลางควบคุมและปกป้องความเจ็บป่วยทั้งที่ปกป้องความเป็นส่วนตัวสิ่งของผู้ใช้พอให้เป็นไปตามมาตรฐานความเป็นส่วนตัวกับสวัสดี Janus นำไปใช้จากเทคโนโลยีการบันทึกภาพเดโช Flex kiosk สรรพสิ่ง Pyramid และ Truyo Privacy Rights Platform ซึ่งเป็นผลิตผล IntraEdge แห่งหนติดเครื่องเพราะว่า Intel

ขบวนการดราฟท์อินต้นร่างเปล่าแตะต้องสิ่งของ Janus สามารถประสานร่วมกับดักระเบียบ HR ที่มีสิงสู่และสมรรถรองรับการสแกนการ์ดด้วยกันการป้อนข้อมูลด้วยตัวเอง

การผสมผสานร่วมเรือแพลตแบบฟอร์ม Truyo Privacy Rights เข้าไปกับคีออสก์ Pyramid Flex เอาใจช่วยแจกถือใจคว้าจดความเป็นส่วนตัวสรรพสิ่งข่าวสารผู้บริโภครวมถึงความประพฤติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยทั่วโลกสิ่งขององค์กรอาทิเช่น CCPA ด้วยกัน GDPR

Janus รวมเล่มเฉพาะค่าอุณหภูมิสถานที่ถ่ายเพราะใช้กล้องถ่ายรูปความร้อนกับข้อมูลตรงนี้จะถูกเข้ารหัสกับส่งเจียรอีกทั้งสภาพแวดล้อมกระบิลคลาวด์สรรพสิ่ง Truyoไม่มีการจัดเก็บข่าวที่คีออสก์

Janus สมรรถประดิษฐานแบบอิสระเพราะว่าใช้คืนเนื้อตัวยึดติดฝาห้องหรือไม่ก็บนบานเคาน์เตอร์จุดสัมผัสทั้งเพบนบานศาลกล่าว Janus สิงสู่ณงานเข้าถึงสรรพสิ่ง ADA พร้อมกับอินเอียงอร์เฟซความเห็นด้วยว่าผู้บริโภคแห่งประกอบด้วยเรื่องสะเพร่ามุขสายตา

JNL Technologies Incมันสมอง

JNL Technologies Incมันสมอง ซึ่งครอบครองผู้ก่อกำเนิดผลิตภัณฑ์ข้างสวัสดีและสวัสดีเพื่ออุตสาหกรรมงานดูแลระยะยาวได้มาเริ่มทู่สำรวจคัดแยกถัก SafeHealth ซึ่งรวมทั้งเซ็นเซอร์อินฟราเรดกับหน้าจอสัมผัสคีออสก์ช่วยแจก หุ้นส่วน ปะปนกันสมรรถสืบสวนอุณหภูมิสิ่งของผู้เยี่ยมชมกับสร้างหนังสืองานเลือกเฟ้นกรองทางอิเล็กทรอนิกส์สิ่งของทั้งหมดแห่งหนเข้ามาในที่พักได้มา

เซ็นเซอร์จักสแกนพื้นที่ระหว่างหน้าผากกับดั้งจมูกด้วยกันจับกุมตัวอุณหภูมิ

จอสัมผัสชัดเจนแยกออกผู้ซื้อตอบคำถามแห่งหนผู้ปฏิบัติงานจำกัดเพื่อจะคัดถักจากนั้นจะรายงานวิสัชนา

คีออสก์ก่อไม่ร่วมกล้องยาเส้น

Kogniz

Kogniz แยกออกเรือแพลตแบบฟอร์มการรักษาความปลอดภัยทางเดโชแปลนไม่ต้องแตะต้องแหล่มนุชแห่งหนใช้คืนปัญญาประดิษฐ์ที่งานแกะรอยไข้ขนมจากทางไกลระบุความเสี่ยงกับบังคับใช้ช่องไฟด้านสังคมต้นร่างเรียลไทม์

Kogniz ตรวจสอบอุณหภูมิของร่างกายมากกว่าอุณหภูมิผิวหนังซึ่งให้การอ่านสถานที่แม่นยำที่สุดด้วยว่าการตรวจหาท่าทางของ COVID-19 ตามประกาศของ บริษัทระบบใช้อัลกอริธึม AI ที่การคำนวณอุณหภูมิพื้นฐานแบบเรียลไทม์

อุณหภูมิสรรพสิ่งผิวหนังมีความเปลี่ยนแปลงและอ่อนไหวดามสภาพอากาศที่ปรับเปลี่ยนเช่นดวงอาทิตย์สีเทาฝนลมและหิมะตามที่ บริษัท เจาะจงโซลูชันระบายเดโชจำนวนมากยังจำเป็นต้องใช้ที่บังแดดกลางแจ้งยุครอคอยที่ยาวนานเมื่อเข้าไปที่อาคารเพื่อให้สิ่งของมีเวลาปรับตัวให้เข้ากับอุณหภูมิรอบๆและปรับเทียบใหม่ทุก ๆ 30 นาที

เรือแพลตฟอร์ม Konig สามารถส่งงานแจ้งเตือนข้างสุขภาพและสวัสดีโดยอัตโนมัติได้ตามจริง- ถึงเวลาผู้บัญชาและพนักงานหรือผู้เยี่ยมชมที่ได้รับผลกระทบกระเทือนนอกจากนี้ยังสมรรถส่งการแจ้งสั่งสอนเมื่อมีมนุษย์อยู่ในพื้นที่มากเกินไปดังนั้นแล้วก็บังคับใช้ข้อกำหนดเรื่องระยะทางสังคม

แพลตฟอร์มนี้ยังตรวจจับหน้ากากชุดป้องกันกับวัตถุอื่น ๆ ได้พร้อมด้วย

โดยการมละรูปภาพของบุคคลในแพลตแบบฟอร์มผู้จัดการสามารถแลดูสถานที่ทุกแห่งสถานที่บุคคลนั้นสิงสู่ในอาคารตลอดจนทั้งหมดที่เขาหรือไม่ก็เธอติดต่อด้วยในช่วงเวลาแห่งกำหนด

LamasaTech

LamasaTech ทายิกาบริการคีออสก์จอแสดงผลดิจิทัลและโซลูชันยาเรือการจัดการเจ้าหน้าที่ได้เปิดตัวทู่ตรวจสอบอุณหภูมิอัตโนมัติฉบับร่างไม่สัมผัสเพื่อระบุบุคคลที่มีอุณหภูมิผิดปกตำหนิคีออสก์ประกอบด้วยกล้องยาเส้นวัดอุณหภูมิอินฟราเรดหน้ากล้องจดจำด้วยกันลำโพงสำหรับเหตุด้วยวาจา

คีออสก์จะอ่านอุณหภูมิสิ่งของผู้ใช้ภายในยุคไม่ถึงหนึ่งวินาทีและส่งข้อความอีกด้วยวาจาพร้อมกับเรื่องบนหน้าจอกับไฟรูปแบบสัญญาณไฟ

เกณฑ์อุณหภูมิสามารถกำหนดได้โดยหน่วยงานโฮสต์และระบบร่วมเข้ากับประตูช่องหมุนและระบบการเข้าถึงประตูหมู่ยังสามารถส่งอีเมลแจ้งเตือนเกี่ยวกับอุณหภูมิสถานที่อ่านได้

กล้องจับกุมใบหน้าจะจำใบหน้าของผู้ซื้อแม้ว่าจะสวมหน้ากากอนามัยและสมรรถแจ้งเตือนจ่ายผู้ใช้สวมหน้ากากได้หากไม่สวมใส่หนึ่ง

ระบบซึ่งมีให้เลือกใช้กับขาตั้งเคาน์เตอร์ตัวยึดติดผนังไม่ก็ขาตั้งพื้นรวมถึงการจดจำใบหน้าของผู้ใช้เพื่อสั่งการการเข้าถึงและเรียกเก็บการอ่านและสมัยเข้าซึ่งสามารถส่งออกไปยัง excel ได้

Media Services Worldwide

Media Services Worldwide ซึ่งเป็นหน่วยงานปีกภาพและความเห็นได้เปิดตัวทู่ SafeTemp แบบไม่ต้องสัมผัสซึ่งเก็บฐานข้อมูลของพนักงานหรือสมาชิก 30,000 คนด้วยกันแจ้งเตือนพร้อมด้วยภาพและความเห็นหากเครื่องสแกนความร้อนตรวจพบอุณหภูมิดำเกิง

ตัวเครื่องมีหน้าจอแสดงผลขนาด 21.5 นิ้วและเครื่องเล่นพาหะในตัวรับอุปกรณ์ต่อห้อยท้ายเช่นเครื่องอ่านบัตรประชาชนสิ่งอ่านลายนิ้วมือs, เครื่องอ่านบัตร IC และเครื่องเคราอ่านรหัสสองมิติ

คีกรูสก์สามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้พร้อมกับเจลทำความสะอาดมือสถานที่เป็นอุปกรณ์ประเทืองซึ่งจะจ่ายของเหลวหรือว่าโฟม

Meridian

โซลูชันการบริหารเจ้าหน้าที่สิ่งของ Meridianให้การเช็คอินและการตรวจอุณหภูมิเพื่อที่จะรักษาพลานามัยและสวัสดีสิ่งของพนักงานกับชาวอิสลามกระบิลแห่งประกอบด้วยสิงสู่ที่ครรลองความเป็นอิสระด้วยกันภาพร่างโต๊ะชดใช้เทคโนโลยีอินฟราเรดในงานส่องสว่างหน้าตาสรรพสิ่งผู้ใช้และพินิจพิจารณาคุณลักษณะกระยาเลย

อาณัติสัญญาณห้ามเช่นกันเสียงสามารถตั้งรายการมอบส่งเสียงคว้าครั้นบุคคลแห่งอุณหภูมิรุ่งเรืองกระทั่งกฎอุณหภูมิด้วยกันผู้แห่งปราศจากการเข้าถึงพากเพียรเข้าไปมันสมอง

ผู้ที่ประกอบด้วยอุณหภูมิสามัญได้รับอนุญาตแบ่งออกเข้าไปณที่เมื่อทู่สิงสู่ในที่โหมด "แขก"โหมดผู้เยี่ยมชมอีกทั้งสมรรถรำลึกพนักงานได้มาขนมจากสัณฐานหน้าตาสรรพสิ่งเขาทั้งหลาย แต่ว่าจักแยกออกสิทธิ์งานเข้าถึงแก่ผู้สถานที่ไม่มีไข้

โหมด "การรับรู้" จะมอบสิทธิเข้าถึงเฉพาะเจาะจงผู้เยี่ยมชมที่รู้จักมักคุ้นกะหมอก LED ที่ข้างบนของคีออสก์จะแปลงเป็นสีเขียวเมื่อผู้บริโภคเปลี่ยนการเขียนระลึกเค้าหน้าและตรวจอุณหภูมิไฟจักกลายเป็นสีแดงพร้อมเหตุแจ้งจัดการเข้าถึงไม่ผิดปฏิเสธหากผู้บริโภคไม่ฉลาดจะหรือมีอุณหภูมิดำเกิง

ผู้บริโภคสมรรถจับภาพด้วยกันโหลดภาพถ่ายเข้าระบบได้ใน 15 จรด 30 วินาทีลูกค้าให้อาหารชื่อเสียงเรียงนามและเพศณทวาร IDเมื่อขึ้นทะเบียนแล้วรูปถ่ายจะดำรงอยู่ครั้งใดก็ตามเช็คอินพร้อมด้วยอุณหภูมิหลังจากนั้นบุคลากรที่สามารถตรวจลูกค้าทั้งมวลเพราะใช้ชื่อกับรหัสรูป

เจ้าหน้าที่ยังสามารถชดใช้ห่วง "dry contact" สรรพสิ่งระบบกับดักระบบสแกนป้ายที่มีอยู่เพื่อให้ต้องใช้ทั้งการตรวจสอบอุณหภูมิด้วยกันการสแกนป้ายเพื่อถกประตู

Nanonation

Nanonation ผู้ให้บริการโซลูชันยาเรือป้ายถ้อถ้อยและบ้ายดิจิทัลในพื้นที่สาธารณะนำเสนอคีออสก์แบบไม่ต้องจับต้องเพื่อชิงชัยอุณหภูมิของเจ้าหน้าที่หรือผู้เยี่ยมชมสถานที่ใช้เทคโนโลยี Elo Touch กับมีตัวเลือกเซ็นเซอร์อุณหภูมิสองแบบกระเบื้องเดโชหรืออินฟราเรด

ผู้ใช้สามารถควบคุมเนื้อความในลูโป้ปดมดเท็จึงดูดตั้งค่างานแจ้งห้ามอุณหภูมิจัดการตราสินค้าและจำกัดข้อความข้อแนะโดยใช้อินเทอร์เฟซออนไลน์

คีออสก์สามารถรองรับเครื่องสแกนบ้ายพนักงานเครื่องสแกนบาร์รหัสเครื่องอ่าน RFID เครื่องอ่านแถบแม่เหล็กและเครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงินข้อมูลอุณหภูมิสมรรถเชื่อมโยงจรยังการตรวจสอบและการเสนอได้

คีออสก์สามารถนำกลับมาใช้คืนใหม่ได้มาวางไว้เพื่อชดใช้ในอนาคตนอกเหนือจากการคัดทออุณหภูมิสามารถนำกลับมาชดใช้ใหม่เพราะว่าการเช็คอินด้วยตัวเองพนักงานต้อนรับเสมือนงานชำระเงินกับข้อมูล

Palmer Digital Group

Palmer Digital Group คว้าเปิดร่างกายคีออสร่างไม่จับต้องที่ตั้งเครื่องตรวจหาอุณหภูมิของกายซึ่งมีจ่ายเลือกตลอดแบบความเป็นอิสระติดตั้งบนบานเคาน์เตอร์หรือไม่ก็ติดฝาผนัง

หน้าจอสัมผัสจะจัดแสดงป้ายตามปกติจนถึงเซ็นเซอร์ระบุว่าประกอบด้วยคนสิงสู่ในตอนจากนั้นซอฟต์แวร์จักสั่งปันออกบุคคลนั้นอยู่ในที่ช่วงแห่งเหมาะสมเนื่องด้วยเครื่องตรวจหาอุณหภูมิจากนั้นจะแนะนำกรรมวิธีจัดระดับศีรษะพอให้ได้อุณหภูมิ

คีออสก์มีเซ็นเซอร์อินฟราเรดสถานที่อ่านค่าอุณหภูมิสิ่งของใบหน้าหรือว่าหน้าผากเมื่อบุคคลตรงนั้นอยู่ไกลลิบออกเจียร 12 ถึง 18 นิ้วผิอุณหภูมิอยู่ในช่วงแห่งผู้ปฏิบัติงานเหลือบเห็นว่ายอมรับได้กรณีบนจอจะแนะนำตัวให้ผู้ซื้อดำเนินการประกบหากอุณหภูมิไม่อยู่ที่ช่วงเป็นที่ยอมรับข้อความจะแนะนำแจกพวกเขาทำงานตามที่ผู้ปฏิบัติงานได้ปลงใจ

ซอฟต์แวร์สามารถเกลี่ยแต่งได้และอนุญาตให้ผู้ปฏิบัติงานสร้างเรื่องเพื่อให้ผู้ใช้ปฏิบัติตามตัวอย่างเช่นขอแนะนำให้ผู้ซื้อสแกนบาร์รหัสกับเครื่องอ่านบาร์โค้ดที่ตั้งอยู่บนคีออสก์

คีออสก์ยังประกอบด้วยกล้องสถานที่ระบุอายุและเพศสรรพสิ่งผู้ใช้อย่างไรก็ตามกล้องดังที่กล่าวมาแล้วไม่ใช่กล้องจดจำหน้า

Parsons Corporation

DetectWise จาก Parsons Corporation รวมทั้งการตรวจสอบสุขภาพดำเนินแบบไม่สัมผัสซึ่งชดใช้เซ็นเซอร์และกล้องยาเส้นเพื่อวัดอุณหภูมิของร่างกายอัตรางานเต้นของหัวใจกับการหายใจเพื่อจะติดตามการเคลื่อนที่และระบุบุคคลที่มีความเสี่ยงสูง

หน้าจอไม่มีผู้ต่อเนื่องจะแจ้งมอบผู้ใช้เติมแบบสอบถามสั้น ๆ โดยใช้การจำได้เสียง / งานติดตามพร้อมด้วยท่าทางบนคีออสก์หรือไม่ก็ผ่านเว็บเล็กปที่เชื่อมโยงกับคีออสก์ที่สามารถเข้าถึงได้บนบานศาลกล่าวอุปกรณ์กรีธาที่คีกรูสก์จะแนะนำผู้ใช้ณแต่ละขั้นตอน (อาทิเช่นเคลียร์เผชิญดูต่องานเปิดเผยหรือไม่ก็ความช่วยเหลือแห่งรอทำ) จากผลคีออสก์จะให้สิทธิการเข้าถึงกับ / หรือจับบุคคลจรยังคิวเพื่อพิจารณาคัดกรองต่อไป

Partteam & OEMkiosks

Partteam & OEMkiosks มีการตรวจจับอุณหภูมิของกายและการจดจำได้ใบหน้าเป็นตัวเลือกสรรสำหรับเจลทำความสะอาดมืออัตโนมัติพร้อมการตรวจจับงานเคลื่อนไหวคีกรูสก์สามารถติดตั้งเซ็นเซอร์รังสีอินฟราเรดได้ที่วัดอุณหภูมิสรรพสิ่งบุคคล

เทคโนโลยีการจดทบทวนใบหน้ายังหมายรวมการจดจำหน้ากากซึ่งช่วยให้ระบุสถานะได้ว่าตั้งใจให้ผู้ที่สวมหน้ากากเข้าถึงได้หรือไม่

การวัดอุณหภูมิร่างกายและบันทึกข้อมูลการเขียนจำใบหน้าสนับสนุนให้บุคคลสถานที่มีอุณหภูมิปกติสมรรถลงทะเบียนเพื่อเข้าใช้งานซ้ำได้

ซุ้มยังมีตัวเลือกในการนำเสนอประกาศมัลติมีเดียผ่านจอแสดงผลดิจิทัล

PopID ด้วยกัน Wasserstrom

PopEntry + จาก PopID ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและ Wasserstrom ผู้แทนจำหน่าย / ผู้ผลิตอุปกรณ์ด้วยกันวัสดุบริการด้านของกินรวมการจดทบทวนใบหน้าและงานคัดกรองอุณหภูมิพอให้พนักงานและผู้เยี่ยมชมสามารถสแกนใบหน้าและเพิ่มพูนข้อมูลส่วนบุคคลผ่านทางเว็บพอร์ทัลบออกนอุปกรณ์เคลื่อนที่ของพวกเขาเมื่อมาถึงสถานที่ทำงานเขาทั้งหลายจะรับรู้และมีอุณหภูมิภายในเปล่ากี่วินาทีโดยเครื่องไม้เครื่องมือคงที่ติดตั้งที่เข้าอุปกรณ์ตรงนี้สามารถเชื่อมต่อกับลงกลอนประตูเพื่อปลดล็อกทางเข้าออกโดยอัตโนมัติหรือติดตั้งบนผนังด้านในอาคาร

แพลตฟอร์มนี้สามารถขยายคว้าเพื่อใช้ดำรงฐานะวิธีอัตโนมัติและไร้ข้อ กำหนด ในการระบุผู้ที่เพิ่งได้มาการตรวจหาไวรัสหรือแสดงให้เห็นตวาดมีภูมิคุ้มกันดามไวรัสผ่านการทดสอบแอนติบอดี

Popshap

Popshap แผ่รนด์คีออสก์แบบบริการตนเองและโซลูชันดิจิทัลได้เปิดตัวทู่เซ็นเซอร์ตรวจวัดไข้ COVID-19 แบบไม่สัมผัสพร้อมเจลซักล้างมือ

คีออสก์มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อนขนมจาก Heimann ซึ่งเป็นผู้ผลิตในที่เยอรมนีและอ่านอุณหภูมิของผู้ซื้อภายในเวลากะหนึ่งวินาที

ผู้ปฏิบัติกิจธุระคีออสก์สามารถขีดคั่นเกณฑ์อุณหภูมิของตนเองได้

คุณสมบัติการจดจำใบหน้าแห่งเป็นทางเลือกเอาใจช่วยให้สามารถจำกัดการเข้าถึงได้

ผู้บริโภคที่ใช้งานบ่อยสมรรถเก็บข้อมูลการจดจำใบหน้าไว้ในระเบียบได้

ระบบดำเนินการร่วมกับประตูurnstiles และการควบกำกับการเข้าออกทางเข้าออก

Pyramid Computer GmbH

Polytouch 32 curve-access ของ Pyramid Computer GmbHคีออสก์จำกัดรวมเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิเดโชแบบไม่แตะต้องกับซอฟต์แวร์จาก ZipKey ซึ่งดำรงฐานะเทคโนโลยีที่ใช้ในการตรวจสอบพาสปอร์ตควบคุมชายแดนกับการจดจำใบหน้าแบบไบโอเมตริกซ์

คีออสก์จะสแกนตรวจสอบและดึงดูดข้อมูลจากข่าวสารประจำตัวของบุคคลและทำการจดจำใบหน้าเพื่อรับรองตัวตนในขณะเดียวกันก็ประกอบด้วยการตรวจสอบอุณหภูมิสกนธ์การวิเคราะห์ภาพความร้อนป้องกันจากการจัดการของผู้ใช้

การตรวจสอบอุณหภูมิกินเวลาไม่ถึงหนึ่งวินาทีทำให้สามารถให้คะแนนคนได้จรด 700 คนต่อมหุรดีสามารถเชื่อมดามคีออสก์เดียวหรือหลายตู้กับประตูอัตโนมัติทวารหมุนล็อคหรือไม่ก็สิ่งกีดขวางสำหรับการควบคุมการเข้าถึงหลังการเพิ่มสอบ

ระบบนี้สอดคล้องกับ GDPR ด้วยงานรวบรวมข้อมูลต้นร่างไม่ระบุตัวและกลไกการหักออกข้อมูลอัตโนมัติที่กำหนดไว้ล่วงหน้าประกาศที่จำเป็นเพราะว่าข้อกำหนดในการตรวจสอบสามารถเข้าถึงได้มาจากส่วนกลาง

Ramco Innovation Lab

Ramco Innovation Lab ได้เปิดตัวระบบแกะรอยการเข้างานที่ใช้การถ่ายภาพความร้อนและการจดจำใบหน้าเพื่อจะติดตามผู้เยี่ยมชมที่มีอุณหภูมิสูงและการติดเชื้อ

RamcoGEEK for Contact Tracing สามารถรุ่งเช้าเตือนพนักงานผู้ซื้อผู้ขายและบุคคลอื่น ๆ หากบุคคลก่อเกิดอาการ COVID-19 นอกจากนี้ยังสามารถให้การติดตามทำซ้ำโดยอาศัยประกาศเกี่ยวกับกรณี COVID-19 เชิงบวกจากภาวะแวดล้อม

Reality Interactive

TheThermo-Scanner จาก Reality Interactive ซึ่งเป็น กงสี ออกแบบเทคโนโลยีค้าปลีกมีหน้าหน้าจอดิจิทัลที่ติดตั้งสิ่งสแกนอินฟราเรดที่พิจารณาอุณหภูมิของร่างกายข้างในหนึ่งวินาทีและรุ่งเช้าเตือนเมื่อบุคคลมีอุณหภูมิสูง

สิ่งสแกนอินฟราเรดจะตรวจอุณหภูมิร่างกายของคนใน 0.5 องศาและสามารถตรวจจับได้ตวาดบุคคลนั้นใส่หน้ากากอนามัยหรือไม่

อุปกรณ์มีหน้าหน้าจอความละเอียด 1280 ? 800 แห่งสามารถนำเสนอเนื้อความที่กำหนดเองซึ่งสนับสนุนในการจัดการสื่อสารการตลาดเพิ่มเติมรวมทั้งการรองรับ Wi-Fi ด้วยกัน LAN

100 ? 100ตัวยึด VESA สามารถติดตั้งบนผนังห้องติดตั้งโต๊ะหรือว่าเชื่อมต่อกับขาตั้งก็ได้

หน้าจอดิจิทัลรองรับการโต้ตอบแปลนไม่สัมผัสพร้อมกับการผสานรวมที่กำหนดเองเช่นการล็อกประตูการลงชื่อและซอฟต์แวร์ระบบของบุคคลที่สามอื่น ๆ

Remark Holdings

Remark Holdings, Inc. ซึ่งดำรงฐานะ บริษัท เทคโนโลยีที่ประกอบด้วยโซลูชันปัญญาประดิษฐ์และคุณลักษณะของสื่อดิจิทัลได้เปิดตัวเทคโนโลยีการพิจารณาอัจฉริยะ KanKan ซึ่งรวมถึงการจดทบทวนใบหน้าและลุ้นให้สามารถวัดอุณหภูมิและตรวจจับหน้ากากได้โดยไม่ต้องสัมผัสสมรรถใช้เพื่อบังคับให้ปฏิบัติตามกฎหมายแบบเรียลไทม์

เทคโนโลยีนี้สนับสนุนในการสืบสวนการจราจรการตรวจสอบกลุ่มคนการตรวจจับการบุกรุกและฟังก์ชันการวิเคราะห์และนักสืบอื่น ๆ

RoboAds

RoboAds ส่งเนื้อความป้ายดิจิทัลโดยชดใช้ตู้หุ่นยนต์ที่รองรับกล้องจับความร้อนเพื่อตรวจจับอุณหภูมิสรรพสิ่งร่างกาย

คีออสก์มาพร้อมกับจอแสดงผล 4K ขนาด 55 นิ้วเช็ด่จอเพื่อส่งมอบเนื้อหาและสิ่งสแกน lidar สองเครื่องเพื่อการหลีกเลี่ยงกำแพงแบบ 360 องศาขณะเคลื่อนย้ายข้ามโรงพยาบาลร้านค้าปลีกหรืองานอื่น

สามารถอัปโหลดวิดีโอแบบเรียลไทม์บนระบบคลาวด์ผ่าน CMS ได้ในขณะที่สามารถใช้หน้าจอข้างเดียวหรือหลายจอเพื่อการถ่ายทอดสดได้มาซึ่งจะกำจัดการติดต่อทางกายภาพโดยไม่รวมการโต้ตอบกับมนุษย์ตัวอย่างเช่นในสภาพแวดล้อมการค้าหลีกที่มีพนักงานขาดแคลนพนักงานสามารถเข้าสู่ระบบและช่วยเหลือลูกค้าจากทางไกลได้

หุ่นยนต์วางกล้องหลายร่างกายและเชื่อมต่อกับฮาร์ดแวร์สมองกลขอบซึ่งให้การวิเคราะห์วิดีโอต้นร่างเรียลไทม์.ข้อมูลจะบันทึกจำนวนผู้เข้าชมและการวิเคราะห์ความรู้สึกตามช่วงเวลาสิ่งของแต่ละวิดีโอที่แสดงบนหน้าจอ

Senda Electronics

Senda Electronics Group Company Ltd. ได้พัฒนาคีออสก์ที่มีเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดกับหน้าจอ LCD เพื่อตรวจจับอุณหภูมิของร่างกายเพื่อให้สถานที่ต่างๆตัดทอนการสัมผัสกับ COVID-19

คีออสก์แบบปรับส่วนสูงได้ 14 ซึ่งทำงานบนระบบปฏิบัติการ Linux และสามารถตั้งบนผนังหรือว่าแบบอิสระ 14 คว้านอกจากนี้ยังประกอบด้วยกล้องจดจำใบหน้าแบบสองนัยน์ตาลำโพงและจอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว

Uniconnect Media

แตงโมดูลการจัดการอุตสาหะ์การจดจำเค้าหน้าสำหรับการวัดอุณหภูมิ Atlas จาก Uniconnect Media รวม infrared แตงโมดูลถ่ายภาพความร้อนพร้อมแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ที่ติดตั้งกล้องส่องทางไกลเกรดอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีรำลึกใบหน้าผู้ตั้งกระทู้ lowalley92 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-04 15:34:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.