ReadyPlanet.com


ผู้ผลิตโลหะเกื้อกูลเรื่องราวเกี่ยวข้องเครื่องเชื่อมเครื่องเริ่มแรกที่เขาทั้งหลายเคยครอบครอง


ช่างเชื่อมมีข้อความหลงใหลในการทำงานโลหะแห่งไม่มีใครวัดได้มากับมนุษย์ส่วนใหญ่ณอุตสาหกรรมโลหะด้วยว่าหลาย ๆ มนุช 19 เห็นว่าครอบครองการงานและงานอดิเรกด้วยกันการค้ามักอัดเหลื่อมล้ำมุขการทำงานเช่นกันการแสดงออกมุขศิลป์ ราว บันได สแตนเลส

ผู้แห่งหนมีฐานรากครัวเรือนในงานผสานโลหะมักจะแตะต้องกับดักงานฝีมือตั้งแต่อายุอีกทั้งน้อยโน่นคือเหตุสิ่งของ Chase McCombs ชาว Collinsville, Indมันสมอง ซึ่งดำรงฐานะชนพื้นเมืองสถานที่ผิดทางทีแรกพอชนมพรรษา 12 พรรษาครั้นนกเขาจ่ายสิ่งของเริ่มแรกเครื่องเชื่อมแก๊สวุลแฟรมอาร์ก (TIG) เช่นกันความช่วยเหลือขนมจากชนกสรรพสิ่งนกเขา

แตกต่างขนมจากลูกคนอื่น ๆ แห่งพอใจพิกัติโลหะ McCombs สาวก้าวไปอีกขั้นด้วยกันเริ่มต้นการทำงานสิ่งของตนเองก่อนที่จะนกเขาจักเป็นเด็กวัยรุ่นเสียแต่ว่าจิตใจการดำรงฐานะนักธุรกิจรุ่นเยาว์ของนกเขาจรห่างกว่ากิจจามโนหรของเด็กผู้ชายมนุชหนึ่งแห่งหนร่วมแผนต่อโลหะกับดักเพื่อนที่ครัวเรือนทศถู่พรรษาต่อจากนั้นงานสรรพสิ่งนกเขา McCombการประดิษฐ์ได้มาเติบโตขึ้นจนประสบผลสำเร็จที่งานปฏิบัติงาน

McCombs19;เรื่องราวได้มาสร้างแรงบันดาลใจแยกออกคนอื่น ๆ ในที่ที่โล่งแจ้งการผลิตโลหะด้วยกันงานประสานเพื่อค้ำจุนข้อความสรรพสิ่งเขาทั้งหลายญิบตรัยอาทิตย์ที่ผ่านมาอีฉันตั้งคำถามกลุ่มนี้วางในที่วันที่ 1 มิถุนายน Welding Wire1D;e-newsletter: วัสดุประสานชิ้นจำเดิมที่เธอเจนถือสิทธิ์รวมความว่าเช่นไร?อาชีพหรือไม่ก็อดิเรกสิ่งของคุณสื่อความหมายเช่นไร

นี่คือว่าคำเฉลยบางส่วนสรรพสิ่งคุณ

Rob Newcomer, Seattle: การงานผสานหนแรกสรรพสิ่งดิฉันเครื่องจักรกลดำรงฐานะสิ่งผสาน MIG ของ Lincoln Electric Handy Coreดิฉันจับจ่ายใช้สอยเลี่ยนขนมจาก Craigslist แห่งราคา $ 150มันสิงสู่ที่ตำแหน่งนวชาตสุภาพบุรุษสถานที่เราจับจ่ายมาจากการใช้งานพางหนข้างเดียวเลี่ยนยังมีชิชิตัดทอน์เค้าหน้าร่างที่ถืออีกด้วย

ฉันครอบครองนักเรียนใหม่ในโครงการเชื่อมโลหะสรรพสิ่งวิทยาลัยในที่พื้นที่ของฉันกับเพิ่งกราบเรียนหลักสูตร oxyacetylene ลงมาจนถึงตอนนั้นแต่เราต้องทำเชื่อมโลหะแท่งบนรถสิบล้อของดิฉันเนื่องจากดีฉันไม่รู้จะใครเลยแห่งหนมีความชำนาญนั้นเราจึงนึกดูว่าอิฉันสามารถทำได้ลงคอด้วยตัวเองดังนั้นดิฉันจึงจับจ่ายใช้สอยเครื่อง MIG ร่างฟลักซ์คอร์ตัวเล็ก ๆ และสอนวิธีการใช้และผสานด้วยตัวเอง

ตั้งแต่นั้นมาดีฉันก็เรียนจบโปรแกรมการต่อฉันได้มาลงทะเบียนโดยเน้นในที่การประสาน TIG และประกอบด้วยซื้อเครื่อง AC / DC TIGอย่างไรก็ตามดิฉันยังคงใช้ MIG แบบฟลักซ์ศอร์เล็ก ๆ โหรงเหรง ๆ สำหรับชิ้นต่างๆมากมายเมื่อไม่นานมานี้ดิฉันใช้เลี่ยนเพื่อสร้างราวบันไดตกแต่งสำหรับระเบียงหน้าบ้านสิ่งของฉันเลี่ยนทำงานได้เพียง 110 VAC ทว่ามันก็ง่ายมากดีฉันยังแก้แผงเช็ด่ส่วนบนรถบรรทุกเครื่องตัดหญ้าให้เพื่อน เป็นต้น

ไม่จำเป็นต้องครอบครองเครื่องจักรที่แพงที่สุดในตลาดเพื่อให้คว้าผลลัพธ์ที่ดีผิคุณศึกษาขีด กำหนด / ความสามารถสิ่งของเครื่องกับเรียนรู้ที่จะเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าด้วยแต่ละงานเจ้าเอ็งจะเห็นผลลัพธ์แห่งน่าพอใจแม้ในเครื่องจักรกลพื้นฐานเป็นส่วนใหญ่

Craig Srba, Stainless Design Inc. ,เวสเตอร์วิลล์รัฐโอไฮโอ อิฉันเรียนการเชื่อมโลหะในช่วงมัธยมศึกษาตอนปลายที่แผนการค้าเพียงเพื่อทำความเข้าใจวิธีการต่อไม่ใช่เพื่อที่จะทำครอบครองอาชีพอีฉันเห็นชนกของอีฉันเชื่อมก๊าซการร่วมมือกันและชดใช้ตะกั่วปะรอยบู้บี้ในตับรถระยะเด็ก ๆดีฉันคิดตวาดมันเป็นเรื่องเรียบร้อยสถานที่เขาสมรรถทำอันเหล่านั้นได้ในขณะที่มนุษย์ส่วนใหญ่ทำได้ 19; t.อันที่เป็นเหตุให้ฉันสนใจในงานเชื่อมโลหะถือเอาว่าพี่ชายของฉันมักท้าทายฉันในงานสร้างรถจำลองขนาดย่อมเพื่อประกวดประขันกันทักษะการร่วมของนกเขารวมถึงงานบัดกรีทั้งที่ทักษะงานเข้าร่วมเช่นอย่างลำพังของดิฉันคือเทป!เขามักจะเอาชนะฉันเทียบเท่ารถของฉันเพิ่งจะพังสถานการณ์นั้นจำต้องเปลี่ยนไป

ช่วงกราบเรียนมัธยมศึกษากับหลังสำเร็จการศึกษาอีฉันมีงานผสานฉันไม่เคยพ้นไปงานเกินส่วนมากอยู่ใน GMAW (MIG)การผลิต แต่ว่าฉันแจ้งว่าฉันชื่นชอบ GTAW (TIG) ยิ่งกว่าและมุ่งอาชีพในกระบวนการเชื่อมนั้นต่อจากนั้นเปล่าหูกชันษาฉันมุ่งความท้าทายงอกงามด้วยกันครอบครองข้อเสียเพื่อประเดิมงานของตัวเองเพราะว่าเน้นย้ำสถานที่การผสานและงานประสานมือพร้อมด้วย GTAWความคร่ำหวอดดังนี้อีฉันแล้วก็จับจ่ายใช้สอยเครื่องเชื่อม TIG, เครื่องผสาน MIG, สิ่งของเชือดกำลังพลาสาสม่า, สิ่งของต่อฉบับร่างเฉพาะวงกลม, สิ่งของจร, สถานที่คีบและเครื่องมือช่างอื่น ๆ ในสนนราคากะ $ 12K เนื่องจากประเภทวัสดุความดกกับหุ่นจุดต่อประกอบด้วยมากมายที่เข้ามาหาฉันทุกครั้งความจำเป็นที่จะจำต้องสามารถผลัดกันสัดส่วนไฟฉาย TIG ได้มาอย่างรวดเร็วกลายเป็นชิ้นประธานมากมายในการทำหน้าที่แทนไปงานสถานที่บรรลุผล

เพราะฉะนี้จากความปรารถนาดังกล่าวอิฉันที่ชันษา 1989 ฉันสำนึกเสาะแสวงระบบ Versa-TIG ?สิ่งของแต่ต้นช่วยปันออกเธอสมรรถเชื่อมต่อไฟฉาย GTAW มากมายร่างกายเข้ากับแหล่งพลังงานผู้เดียวแล้วเลือกไฟฉายที่เหมาะสมเนื่องด้วยแต่ละเหตุการณ์การเชื่อมที่เอ็ดวินาที 13ไม่ต้องชดใช้เครื่องอุปกรณ์ไร ๆฉันคว้าเรียนรู้โดยด่วนตวาดวัสดุงานต่ออื่น ๆ ก็ประกอบด้วยความต้องการดุจสรรพสิ่งอีฉันการวิจัยของฉันอีกทั้งพบว่านใจเหนือขนมจากทัศน์สถานที่ใช้งานได้แน่นอนที่งานผลัดกันคบเพลิงโดยด่วนแล้วยังมีค่าด้านความปลอดภัยพร้อมด้วยซึ่งรวมทั้งงานตัดทอนอันตรายจากกระแสไฟช็อตไฟฟ้าดึงกับการระเบิดดังนี้อิฉันแล้วก็จดสิทธิบัตรระเบียบด้วยกันพอกพูนล่าการผลิตดังกล่าวที่หมวดงานงานต่อกับการให้คำปรึกษา

ในอีก 40 ปีต่อจากนั้น I19; m รอคอยที่จะเกษียณอายุและส่งต่อการผลิตระบบ Versa-TIG ไปอีกทั้ง บริษัท อื่นที่สมรรถรับรู้ถึงคุณภาพของมันได้I19; รู้สึกขอบคุณเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพแห่งหนฉันเลือกในการเชื่อมโลหะด้วยกันรู้สึกพึงพอใจมากที่สามารถมีส่วนร่วมในอุปกรณ์ใหม่กับมีประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมการเชื่อมในขบวนการนี้เป็นเรื่องน่าอัศจรรย์ที่ตอนนี้ฉันมองย้อนกลับเจียรที่โรงเรียนถ่ายทอดเชื่อมโลหะและในที่อีก 10 ปีต่อจากนั้นเงินลงทุน 12K ดอลลาร์ในอุปกรณ์เชื่อมจะทำเอาฉันมีภารกิจที่ยาวนานที่การเชื่อมและกระตุ้นให้เกิดสิ่งประดิษฐ์ที่ใช้งานได้มาจริง

ความสติเฟือนของฉันรวมความว่าการยกระดับการเชื่อมไปอีกดีกรีและยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในสรรพสิ่งที่ฉันทำการเชื่อมสามารถใช้ได้กับดักทุกคนที่มีความสนใจอย่างแท้จริงวิเคราะห์และสนุกจากไปกับมัน!

อ๋อตั้งแต่ฉันเรียนรู้ขบวนการเชื่อมพี่ชายของฉันซึ่งต่อมาได้เป็นวิศวกรการบินก็ไม่เคยท้าอีฉันให้แข่งรถจำลองขนาดย่อมอีกเลย!

Rich Papayanopulos, TA Instruments, New Castle, Del: ฉันกินเวลาทั้งชีวิตในการทำงานเพื่อออกแบบสิ่งต่างๆให้คนอื่นสร้างเก็งหกปีเดิมตอนอายุ 60 พรรษาฉันตัดสินใจแหวฉันเบื่อคนอื่น ๆ ที่สนุกสนานในที่หนังสือของอีฉันไม่มีอะไรแห่งเหมือนกับการหลอมโลหะฉันเริ่มต้นด้วยช่างอ๊อก Hobart MIG จากนั้นเพิ่ม TIG และเครื่องตัดกำลังาสม่าเพิ่มความยินดีสนานฉันได้เพิ่มขึ้นร้านขายเครื่องจักรขนาดเล็กและโลหะกระบิสิ่งนี้คงฟังดูเกินควร แต่การทำงานกับโลหะทำให้ความขวนขวายในชีวิตสรรพสิ่งฉันใหม่ขึ้น

Mike Finn, Floturn Inc. , Fairfield, Ohio:ผู้ตั้งกระทู้ legaldesert65 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 16:29:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.