ReadyPlanet.com


หนึ่งณสมองหลังฉาก Tesla อาจมีวิธีใหม่ในงานทำให้รถไฟฟ้าสนนราคาถูกยอม


iPhone และเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวสถานที่ใช้แล้วเกือบทุกเมื่อเชื่อวันมาถึงโดยรถบรรทุกจำนวนมากที่คลังสินค้าในเมืองคาร์สันประเทศชาติเนฟเวอร์ซึ่งคนงานถลกเครื่องถลายดึงแบตเตอรี่ออกลูกและถอดออกเพื่อที่จะหาวัตถุดิบ

เพราะด้วย JB Straubel หนึ่งในที่สมองถิ่นที่อยู่เบื้องหลัง Tesla Incมันสมอง , TSLA -3.32% ที่ถือกุญแจสำคัญในการขับเคลื่อนการปฏิวัติรถยนต์ไฟฟ้าจากไปข้างหน้า 14; กับทำให้พาหนะราคาไม่แพงเพียงพอให้ทั้งหมดเป็นเจ้าของคว้า

Mr.Straubel หัวหน้าเจ้าหน้าที่ทิศเทคโนโลยีของ Tesla19 ดำรงฐานะผู้บุกเบิกงานออกแบบกบิลส่งกำลังแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนที่สนับสนุนขับเคลื่อน หุ้นส่วน ในซิลิคอนวัลพ้น์ไปสู่ระดับสถานที่มีมูลค่าสูงสุดในอุตสาหกรรมรถยนต์ในเดี๋ยวนี้นับตั้งแต่จาก Tesla เมื่อเก็งหนึ่งชันษาที่แล้วนกเขาพยายามขบปัญหาที่เกิดจากความสำเร็จนั้น: จะควานนิกเกิลโคบอลต์และลิเธีร้องไห้ทั้งหมดแห่งหนจำเป็นในการก่อสร้างแบตเตอรี่ที่ให้พลังงานอายุมากรถยนต์ของ Tesla19 และทะเบียนคู่แข่งที่เพิ่มขึ้น/ p>

การกรองวัสดุเหล่านั้นจากธรรมดาผ่านงานขุดด้วยกันกระบวนการอื่น ๆ ตรงนั้นมีต้นทุนสูงกับยากและการผลิตนั้นล้าหลังกว่าความปรารถนาที่ประมาณไว้กองกลาง Redwood Materials ซึ่งเป็น กองกลาง ของ Mrมันสมอง Straubel19 กำลังดำเนินการที่แตกต่างออกจากไปโดยมีเป้าหมายที่จะก่อสร้างกระบวนการรีไซเคิลแบตเตอรี่รถที่ใหญ่ที่สุดในที่สหรัฐฯชนิดเงียบ ๆ เด็กวัย 44 พรรษากำลังพนันว่านกเขาจะสมรรถรวบรวมกรรมวิธีที่คล่องแคล่วและมีประสิทธิภาพในการประมวญและการพาวัสดุพวกนั้นกลับมาชดใช้ใหม่เพื่อจะขัดขวางอุตสาหกรรมงานขุดแห่งหนมีอายุหลายศตวรรษ

1C; อยู่ตลอดไปท้องตลาดทั้งสิ้นถูกกำหนดเพราะราคาสินค้าโภคภัณฑ์ของโลหะเหล่านี้ 1D;อธิปสเตราเบลเสนอณการสัมภาษณ์ชายลึกทีแรกเกี่ยวกิจการนวชาตสรรพสิ่งนกเขานับตั้งแต่จัดตั้งขึ้นขึ้นไปในพรรษา 2560 ขณะเมื่อยังสิงสู่แห่งตะแคงสลา1C; นี่เป็นจังหวะที่จะเปลี่ยนสมการทั้งสิ้นกับเพื่อให้ก่อกำเนิดงานอดออมต้นทุนวัสดุณลักษณะแห่งหนลัดวงจรอุตสาหกรรมนั้น ๆ 1D;

อีลูกคลื่นมัสก์ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเทสลาด้วยกันอีลูกคลื่นมัสก์เจือจานคดีหลงใหลณรถกระแสไฟฟ้า แต่ในอีกทัศนะเอ็ดก็ครอบครองชิ้นแห่งตรงกันข้ามกับกระจก 14 อธิปอธิปสเตราเบลครอบครองผู้แสดงแห่งหนฉกาจฉกรรจ์ด้านหลังครอบครองวิศวกรแห่งประกอบด้วยอดีตสมัยบุคลากรเล่าเขาแลกเปลี่ยนหลอดไฟฟ้าที่โรงแรมซึ่งนกเขาผ่านพบตวาดปราศจากประสิทธิภาพสเยี่ห้อเบลแยแสคดีเคมีกับแบตเตอรี่มาตั้งแต่เด็กในวิสคอนซินซึ่งคว่ำณห้องหับแล็บทำให้ประกอบด้วยรอยแผลแห่งหนแก้มพามสิ่งของนกเขาด้วยกันกิจจาที่จะบอกพอเขาถือสิทธิ์ปริญญาแห่งวิทยาลัยสแตนฟอร์ดสถานที่โรงเรียนเขามีชื่อในหมวดรถยนต์กระแสไฟที่กำลังพองตัวขนมจากการถ่ายรถปอร์เช่รุ่นเก่าแบ่งออกดำรงฐานะรถยนต์กระแสไฟด้วยกันการแข่งรถลากเพื่อจะนันท์สนาน

ตอนนี้เขามีส่วนร่วมในที่การทำงานที่ชั่วกับเสี่ยงอันตรายในที่บางขณะในที่ชั้นแห่งใหญ่เตาอบแห่งเกี่ยวพันกับดักงานรีไซเคิลจักกระทำที่อุณหภูมิ 2,700 องศาฟาเวุ่นวายไฮต์เพื่อจะตัดทอนเครื่องมือเป็นผงถูสดใสเซลล์ลิเธีร้องไห้ไอออนมีแนวโน้มที่จะลุกโหมคว้าแม้ไม่ได้รับสารภาพงานบริหารอย่างเหมาะควรด้วยกันคณะบรรทุกค่อนข้างประกอบด้วยความหนักเบามากพันปอนด์สเตอร์ลิงและมีขนาดด้วยกันหนทางแห่งแตกต่างกันยังแปร่งๆคุ้นชินดุจะมีตลาดเทชนิดไรเหตุด้วยแบตเตอรี่รถที่จับกลับมาใช้นวชาตกับการแข่งขันจะครอบครองใครในสภาพผู้รีไซเคิลสถานที่ประกอบด้วยการหลอกลวงวกวนาน บริษัท เหมืองและ หุ้นส่วน ที่พึ่งจะเริ่มแรกความแข็งแรงูสังเกตตลาดมีแทบไม่หูกมนุษย์ที่เต็มใจที่จะออกทุนมากมาย ทว่าจำเป็นด้วยเครื่องยนต์และเครื่องใช้ไม้สอยแห่งขาดไม่ได้ด้วยงานดังกล่าว

เป็นงานที่ขาดไม่ได้ MrStraubel กล่าวว่าหากอุตสาหกรรมกำลังจะเพิ่มขึ้นการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าต่อไปดังที่ บริษัท สาวก้าวกำลังคบคิดอยู่แรงบีบคั้นด้านกฎระเบียบในงานลดการปล่อยมลพิษและราคาแบตเตอรี่ที่ลดลงทำให้ผู้สร้างรถยนต์รายใหญ่เกือบทุกรายรวมรถไฟฟ้าเก็บในหมู่ผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวมาแล้วคาดตวาดจะส่งเสริมความต้องการแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทั่วโลกในอีก 5 พรรษาข้างหน้าดำรงฐานะเกือบ 800 กิคาดวัตต์ชั่วโมงขนมจาก 177 กรัมต่อชั่วโมงที่ปีที่แล้วหรือเก็ง 22 เท่าของปริมาณเซลล์แห่งหนผลิตที่โรงงานยักษ์ใหญ่สรรพสิ่ง Tesla19 นอกเมืองเรียวโนในที่ปี 2562Simon Moores เอ็มดีของนักวิจัย Benchmark Mineral Intelligence กล่าวว่า

ต้นทุนของแบตเตอรี่เป็นความติดขัดที่เทอะทะที่สุดที่การทำเอารถยนต์ไฟฟ้าราคาไม่แพงด้วยคนทั่วไปด้วยเหตุนี้รถยนต์ไฟฟ้าจึงยังคงมีความหนักเบามากสนนราคาพรีเมี่ยมเทียบกับดักรถยนต์เครื่องกลแก๊ส McKinsey & Co. ประมาณการพรีเมี่ยมสถานที่ 12,000 ดอลลาร์โดยเฉลี่ยHyundai Motor Co. หนึ่งณไม่กี่ทอผ้ารายที่เล่ารถประเภทเดียวกันในสาวไฟฟ้ากับแก๊สเรียกเก็บเงินเพิ่มขึ้นอีก 17,000 ดอลลาร์สำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ Kona แบบปลั๊กไฟอิน

Tesla มีความเจริญรุ่งเรืองอย่างมากณการลดต้นทุนแบตเตอรี่และคาดแหวจะประกอบด้วยรายละเอียดความเจริญรุ่งเรืองเพิ่มเติมในที่ช่วงกิจธุระ Battery Day ในวันที่ 22 กันยายนในขั้นแรก ๆ ค่าแบตเตอรี่มัดใหญ่แรงกล้าอยู่ในที่กระบวนการสถานที่ซับซ้อนแห่งการประกอบพวกเขาในขณะที่กระบวนการกลุ่มนี้ได้รับการแก้ไขให้จำเริญแล้ว Mrมันสมอง Straubel กล่าวว่า 50% ถึง 75% ของต้นทุนสรรพสิ่งแบตเตอรี่สำหรับอุตสาหกรรมนี้อยู่แห่งวัตถุดิบ 14 ซึ่งเขามองเห็นศักยภาพแห่งการรีไซเคิลเพื่อที่จะลดทุนเดิม

ในขณะเดียวกันจำนวนแบตเตอรี่ที่ใช้แล้วความแข็งแรงระเบิดพาหนะไฟฟ้าครึ่งล้านคันเก็งว่าจักถูกปลดจากประจำการในพรรษา 2568 ตามที่ Maria Kelleher วิศวกรสิ่งแวดล้อมผู้เชี่ยวชาญด้านการรีไซเคิลและพลังงานหมุนเวียนตัวเลขดังกล่าวน่าจะเพิ่มขึ้นเป็นมาฐานว่าหนึ่งล้านคันในที่ปี 2573 เธอคาดการณ์ไว้

นายStraubel ถือสิทธิ์ชัยชนะเหนือนักลงทุนรายใหญ่บางรายต่อจากนั้นในงานระดมทุนรอบแรกสรรพสิ่งปีตรงนี้เขาระดมทุนได้ประมาณ 40 กล้อนดอลลาร์จากผู้ลงทุนที่นำโดย Capricorn Investment Group กับ Breakthrough Energy Ventures ซึ่งเป็นกองราคาทุนการลงทุนด้านสิ่งแวดล้อมที่ประกอบด้วย Jeff Bezos ผู้ก่อตั้ง Amazonมันสมองcom Inc. และ Bill Gates ผู้ร่วมจัดตั้งขึ้น Microsoft Corp.Dipender Saluja เอ็มดีของ Capricorn กล่าวว่าสิ่งที่ Mr. Straubel เสนอแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงทางความคิด1C; มัน 19; เกี่ยวข้องการสร้างสิ่งที่ฉันเพิ่งจะทำได้ผลโดยใช้วัสดุเดียวกันทั้งปวงประการ 1D;นกเขากล่าว

ตะแคงสลากับมิสเตอร์มัสก์อายุ 19 ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของภารกิจนี้ทว่านายสเเครื่องหมายการค้าเบลจะยังคงเป็นมิตรกับเจ้านายเก่าของเขาแม้ว่านายสเตราเบลมีความมุ่งหมายที่จะทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมยานยนต์ทั้งมวลโดยปฏิรูปกระบวนการรีไซเคิลแห่งหนใช้ได้กับแบตเตอรี่กับการดีไซน์รถยนต์

อธิปStraubel เริ่มเผลอไผลในแบตเตอรี่ลิเธีร้องไห้ไอออนสำหรับรถเป็นครั้งแรกในเช่นปี 2546 แห่งปีนั้นเขาแขวนอยู่แห่งร้านทำการค้ารถยนต์ณพื้นที่ลอสแองเจลิสซึ่งพิสูจน์ด้วยเค้าโครงความคิดในงานต่อเซลล์เข้าด้วยกันเพื่อที่จะขับเคลื่อนรถยนต์ที่เรียกว่า Tzeroหัวหน้าสเตราเบลชนมพรรษา 27 ปีมุ่งสร้างรถของตัวเองด้วยเซลล์ 10,000 เซลล์แห่งเขาคาดคะเนว่าสามารถข้ามสหรัฐฯได้ด้วยการชาร์จเหมือนครั้งฝ่ายเดียวและหาเงินจากนายมัสก์ซึ่งนั่งลุ้นโชคลางจากใบหุ้น PayPal และออกทุนในการเริ่มต้นจรวดชื่อ Space Exploration Technologies Corp.

การจับจ่ายใช้สอยรถยนต์กระแสไฟฟ้าต้องชดใช้อะไรบ้าง?เข้าร่วมการสนทนาด้านล่างนี้

แห่งช่วงข้าวเที่ยงปี 2003 เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับเครื่องบินสิ้นไร้คนขับแห่งขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจนมิสเตอร์สเตราเบลได้พูดถึงความหลงใหลในรถของเขาโครงการกับงานที่ร้านเรียกว่า AC Propulsion

หัวหน้าMusk อยากได้รถสปอร์ตไฟฟ้าเป็นของตัวเอง แต่ร้านขายไม่ไหว 19 ไม่สนจิตใจที่จะแปลงดำรงฐานะรถแจกเขานกเขาหันไปหาสตาร์ทอัพกระจิดริด ๆ ใน Menlo Park ชื่อเสียงเรียงนาม Tesla Motors ที่เพิ่งจะเริ่มต้นนวชาตด้วยเป้าหมายที่จะสร้างรถสปอร์ตของตนเองให้มีกรรมสิทธิ์การขนานนามว่า Roadster และกำลังกายมองหาผู้ลงทุน

ผ่านหมวดเหตุการณ์ที่ Mr. Musk กลายเป็นนักลงทุนรายใหญ่เต็มที่ของ Tesla19 และเป็นที่รู้จักของ Tesla เพราะว่าเปลี่ยนงานเริ่มต้นการงานให้ตกเป็นชื่อแห่งครัวเรือนพร้อมด้วยการแสดงด้วยกันผยองอธิปสเตราเบลมีสิทธิ์การจ้างให้เป็นพนักงานรุ่นแรกซึ่งชิ้นงานของเขามียิ่งนักจนมิสเตอร์มัสก์นับเขาเป็นผู้ร่วมริเริ่มตั้งขึ้นเทสกราบลา

การเป็นหุ้นส่วนเป็นเหตุให้ Mr. Straubel ตกเป็นคนรวยส่วนสัดการมีหุ้นเล็กน้อยสถานที่เขาสรุปอยู่ใน Tesla เมื่อเขาจากไปครั้นปีที่แล้วจะมีมูลค่ามากกว่า 600 กล้อนดอลลาร์ในวันนี้ถ้าเขาไม่ได้ 19 ไม่ทำการค้าหุ้นไหน ๆ ตามข่าวสาร FactSetช่วงเวลาแห่งหนเขาสิงสู่ที่ Tesla ยังแนะนำแจกเขารู้จักมักจี่กับ Boryana ภริยาในอนาคตสิ่งของเขาซึ่งนกเขาแต่งงานในปี 2013 เจ้าเอ็ง 19; เป็นควายที่อธิบายตัวเองซึ่งเจือจานสามีสิ่งของเธอ 19; ความสัมพันธ์ของข่าวสารพวกเขาประกอบด้วยบ้านสิงสู่นอกเมืองคาร์ดั้งซิทุบ้ด้วยกันในซิลิคอนวัลพ้น์

แม้จะมีส่วนช่วยในการสร้างรถที่เร็วที่สุดณโลก แต่ว่าความรักที่จริงจริงสรรพสิ่งเขาลงความว่าแบตเตอรี่ไม่ใช่รถยนต์เขาอีกทั้งเป็นนักบินสถานที่ใช้เวลาส่วนมากอยู่บนอากาศณเครื่องร่อน Stemme Sสิบ ที่เกิดในเยอรมันซึ่งนกเขากล่าวว่าคือ 1C อากาศนาวาหนึ่งแห่งไม่กี่ลำที่มีประสิทธิภาพยิ่งกว่ารถยนต์เต็มแรง 1D;

ผู้เป็นใหญ่Straubel ประกอบด้วยความเชี่ยวชาญในที่เรื่องเก่าแก่สถานที่ควรปีกหักสิ่งของรถไฟฟ้าผู้ก่อกำเนิดรถก่อนหน้านี้ได้มาทดลองใช้แบตเตอรี่ราคาแพงซึ่งมีน้ำหนักมากและมีประจุไฟฟ้าค่อนข้างจะโหรงเหรงดังนี้รถกระแสไฟแล้วก็เป็นเงินเป็นทองแพงกับใช้งานไม่ไหวและยอดขายก็ไม่สมรรถลดน้อยลงคว้า

Mr. Straubel ด้วยกัน Mrมันสมอง Musk กลายครั้นเขาทั้งหลายเริ่มมอบรถสปอร์ต Roadster ของ Tesla19 ในที่ปี 2008 เพราะมีแบตเตอรี่เฉียดฉิว 7,000 เซลล์รวมกันชนิดแน่นที่กล่องแห่งข้างหลังสิ่งของรถยนต์แบตเตอรี่สมองกลดู็ปท็อปทั่วไปมีเซลล์ดังที่กล่าวมาแล้วเช่นเปล่ากี่ทอผ้าเซลล์งานดีไซน์ดังกล่าวส่งมอบรถยนต์แห่งหนสามารถวิ่งคว้าโคนดุ 200 ไมล์ต่องานชาร์จหนึ่งคราวกับผลัดกันขนมจากแกนกลางเป็น 60 ไมล์ทาบชั่วโมงในที่ 3.9 วินาที

รถเก๋งโก้หรู Roadster กับ Model S แห่งหนตามมาในชันษา 2012 ยังคงมีกรรมสิทธิ์ความเอาใจใส่เป็นหลักจากไปอีกทั้งคนชมเฉพาะเจาะจงกลุ่มสถานที่ลุ่มหลงผู้ร่ำรวยในพรรษา 2556 มิสเตอร์มัสก์ตั้งใจที่จะสับเปลี่ยน Tesla จ่ายครอบครองผู้สร้างรถที่ตลาดฝูงชนเขาและมิสเตอร์สเตราเบลคบคิดร.ง.แบตเตอรี่ขนาดใหญ่สถานที่จำเดิมเพื่อจะผลิตเซลล์นับโพกผ้าโล้นเซลล์ที่พวกเขาตั้งใจอีกเปล่าหูกพรรษาตรงหน้าสำหรับรถขนาดกะทัดรัด Model 3 ซึ่งเป็นเดิมพันแห่งใหญ่แรงกล้าสรรพสิ่ง กงสี 19; ยานยนต์กระแสไฟสมรรถจากไปไปสู่แนวทางหลักได้

ทั้งสองได้มาออกอุบายเก็บอย่างยิ่งเทิ่งอันแห่งเรียกหาว่า Gigafactorสถานที่ Tesla ตั้งเข็มที่จะสร้างร่วมกับ Panasonic Corp. ซึ่งเป็นกองกลางชาวญี่ปุ่นมีกรรมสิทธิ์การดีไซน์ลงมาเพื่อผลิตเซลล์ประมาณการ 35 กิเก็งวัตต์ครู่ประกบพรรษาแห่งหนโรงงานณเมือง Sparks ประเทศ Nevมันสมอง เพื่อรถยนต์ 500,000 คันไม่ก็โดยประมาณทั้งหมดร่วมอุตสาหกรรมแบตเตอรี่ในที่ชันษา 2556

อุตสาหกรรมรถยนต์กระแสไฟได้ระเบิดขึ้นตั้งแต่นั้นมาTesla สร้างรถเก็ง 35,000 คันแห่งพรรษา 2014 หุ้นส่วน ก่อนกำหนดการกระจัดกระจายสรรพสิ่งเชื้อไวรัสงัวป่องทุ่งนาได้วางแผนที่จะขายคว้าดังกึ่งกล้อนที่ชันษาตรงนี้กับปรปักษ์ประการ General Motors Co. , Nissan Motor Coมันสมอง กับเกาหลีใต้ 19; ฮุนไดเพิ่มผลรวมเมื่ออุตสาหกรรมสาวเท้าไปทั่วโลก

เพื่อสนองตอบความมุ่งมาดปรารถนาดังกล่าวจึ่งก่อเกิดงานเจริญอย่างรวดเร็วทั่วโลกเพื่อลอกแบบ Tesla19; s Gigafactoryหัวหน้าแขกมัวร์กล่าวว่าประเทศจีนความแข็งแรงก่อสร้างร.ง.กำเนิดแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ทั้งหมดสัปดาห์ทั้งๆ ที่แห่งอเมริกาจะดึงขึ้นกระทำการทุกเช็ด่เดือน

ทว่าการผลิตประกอบด้วยข้อความ จำกัด จากงานขาดวัตถุดิบสนนราคาสินค้าของกินของใช้สำหรับส่วนผสมหลักเขตเป็นต้นว่าลิเธียมกับโคบอลต์ได้มานั่งลงรถไฟโผบินตีลังกาแห่งระยะไม่หูกปีที่ผ่านมาท่ามกลางความตื่นเต้นด้วยกันความไม่ไว้วางใจแห่งรถกระแสไฟฟ้าส่วนผสมอาทิโคบอลต์มักประกอบด้วยหลักแหล่งขนมจากที่สถานที่เต็มไปด้วยการบ้านการเมืองทำเอาซัพพลายเออร์เสาะหาที่จะควานอู่เชื่อใจได้โคบอลต์มาจากเหมืองทั่วโลกรวมถึงสาธารณรัฐประชาธิปไตยคองโก

Mr.Musk จากไปไกลลิบถึงงานเรียกรายได้เมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อนำเสนอข้อแก้ตัวต่อสาธารณะ1C; โปรดโก่นนิกเกิลเพิ่มพูน 1D;นกเขาว่าร้าย.1C; Tesla จักให้คำปฏิญาณอย่างโย่งแก่คุณเป็นระยะยุคนานถ้าหากเจ้าเอ็งขุดนิกเกิลอย่างมีประสิทธิภาพด้วยกันเช่นกันวิธีแห่งอ่อนไหวต่อบริเวณแวดล้อม 1D;

หัวหน้าStraubel เห็นงานกระทืบมามากปีหลังจากนั้นเมื่อจรยอดเยี่ยมเหมืองแร่นิกเกิลในแคนาดาครั้นเปล่ากี่ทอผ้าปีก่อนในที่ตำแหน่งหัวโจกเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีสรรพสิ่ง Tesla19 เขาได้มาสำรวจลงมือคราวใหญ่สัดส่วนและกรณี#สลับซับซ้อนสรรพสิ่งเลี่ยนจัดโชว์ปันออกนกเขามองเห็นสั่งการถกบ่อแร่เพิ่มนั้นไม่ใช่เช่นนั้นหนทางแน่นอนทำไมไม่รีไซเคิลเซลล์ที่ประกอบด้วยสิงสู่ต่อจากนั้นในตอนนี้หรือว่าในภายหน้าอันใกล้นกเขาไตร่ตรอง

นายสเยี่ห้อเบลยังรู้จักมักจี่หนึ่งณอุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า 19; ความลับมอมแมมของ: เพราะด้วยแรงบันดาลใจณผลประโยชน์ด้านสิ่งแวดล้อมทั้งสิ้นอุตสาหกรรมนี้เปลืองเขาคว้าเห็นต่อหน้าว่าขั้นตอนนั้นสิ้นเปลืองเพียงใดครั้นดูแลการพัฒนา Reno Gigafactory สิ่งของ Tesla19; sเมื่อผู้ก่อกำเนิดรถยนต์ในปี 2018 มานะบากบั่นเพิ่มการผลิตรถยนต์ Model 3 จุดสถานที่น่าสนใจอย่างหนึ่งถือเอาว่าโรงงานกำเนิดแบตเตอรี่ซึ่งอดีตเจ้าหน้าที่คนเอ็ดกล่าวหาว่า บริษัท เสื่อมโทรมวัสดุที่ถูกละไปยิ่งนักถึง 200 เลี่ยนดอลลาร์Tesla ระบุตวาดมีงานระบุผลรวมเงินพร่ำเพรื่อ

นายStraubel ได้รับรางวัล 19; ไม่ได้บอกตวาดโรงงานเก่าแก่ของนกเขาสร้างเศษได้จังแค่ไหน แต่กล่าวว่าเลี่ยนช่วยเสริมความคิดสิ่งของเขาตวาดจะมีตลาดสำหรับงานรีไซเคิลวัสดุที่มีราคามีราคาและเลวต่อการกำแก่ทิ้ง

1C ฉันต้องขอบคุณจริงๆสถานที่เราจำต้องสร้าง Gigafactory ในทางกลับกัน 1D;เขาพูดว่า.

ราวกับ Tesla นาย Straubel ประกอบด้วยความทะเยอทะยานแห่งหนยิ่งใหญ่ แม้ว่าพร้อมที่จะเริ่มแรกเล็ก ๆ ทั้งที่เขานั่งในกรณีนี้ บริษัท บ่อแร่เก่าแก่เหลือแหล่ศตวรรษเรดวูดกำลังปฏิสังขรณ์กระบวนการเพราะว่าใช้แบตเตอรี่ขนมจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ด้วยผู้บริโภคเป็นต้นว่าโทรศัพท์มือถือซึ่งมีขนาดเล็กกว่าและใช้งานสะดวกกว่าเมื่อเทียบกับดักชุดเทิ่งที่มาขนมจากรถยนต์

ทั้งที่จำนวนรถไฟฟ้าพุ่งชนท้ายชีวิตมีน้อยยิ่งนักตลาดแห่งหนมีผลประโยชน์มากขึ้นด้วย Mr. Straubel ตกว่าการรีไซเคิลเครื่องมือเครื่องใช้แบตเตอรี่ที่ถูกทิ้งขนมจากกระบวนการสร้างเซลล์สำหรับรถไฟฟ้า

โรงงานที่สร้างเซลล์จักทิ้งแบตเตอรี่ถัวเฉลี่ยประมาณ สิบ% ของแบตเตอรี่เหล่านั้นตาม Benchmark Mineral19 ของ Mr. Mooresในปี 2568 นั่นอาจหมายถึงเซลล์ประมาณ 80 กิเก็งวัตต์ชั่วโมงจะถูกทิ้งในถังขยะไม่ก็เทียบเท่ากับขนาดสิ่งของตลาดแบตเตอรี่ทั้งปวงในปี 2559 เขาริเริ่มตั้งขึ้นโครงการ

ภายในเศษซากนั้นนกเขากล่าวว่ามีลิเธียม 64,000 ตันหรือไม่ก็เทียบเท่ากับสิ่งสถานที่เหมืองยิ่งกว่าสองแห่งอาจเกิดได้ในหนึ่งพรรษาโดยมีมูลคุณประโยชน์ตลาด 500 เลี่ยนถึง 1.5 โพกหัวล้านตราขึ้นอยู่กับราคาตลาดที่ปรับเปลี่ยนขยะยังรวมถึงเครื่องประกอบล้ำค่าอื่น ๆ เช่นโคบอลต์นิกเกิลและวัสดุอื่น ๆ ซึ่งทบทวนดูเป็นราคารวมมากมายพันเลี่ยนดอลลาร์

1C; ผู้ที่ถลายเทคโนโลยีนี้เพื่อที่จะเปลี่ยนเป็นเครื่องมือคุณภาพแบตเตอรี่จักมีธุรกิจขนาดใหญ่ 1D;นายมัวร์สกล่าว

นายStraubel กล่าวว่าภายใน 10 ปีเขาปรารถนาว่าการรีไซเคิลสรรพสิ่งเขาจักทำให้ราคาวัตถุดิบลดลงเหลือประมาณครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับเหมืองเขากล่าวว่าสามารถสนับสนุนสร้างยานยนต์ไฟฟ้าได้ 14; ตั้งแต่รถบรรทุกจนถึงรถไฟ 14; แพร่หลาย

นายความคิดเห็นของ Straubel19 ชนะเลิศผู้เปลี่ยนใจเชื่อมั่นแล้วซึ่งรวมถึง Panasonic ซึ่งเป็นหุ้นส่วนเก่าของเขาเพราะ Gigafactoryบริษัท เมื่อปลายปีแต่ก่อนได้เริ่มทดลองใช้ Redwood เพื่อขอคืนเศษเหล็กมากกว่า 400 ปอนด์สเตอร์ลิงที่ก่อสร้างขึ้นแห่งการผลิตเซลล์แบตเตอรี่และณ เวลานี้ได้เพิ่มขึ้นเป็น 2 ตันแล้วกากวัสดุทั้งสิ้นที่มาขนมจากด้านข้างของโรงงานแบตเตอรี่เนวาดาถูกส่งจรยัง Redwood แล้ว

1C; กระบวนการสรรพสิ่งเขาดูเหมือน 19; วิธีสถานที่ยั่งยืนกระทั่งจากแง่มุมด้านบริเวณแวดล้อม 1D;Celina Mikolajczak รองประธานของ Panasonic Energy of North America ด้วยกันอดีตผู้เชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่สรรพสิ่ง Tesla ซึ่งให้ข้อแนะเกี่ยวกับปัญหาแบตเตอรี่ดั้งเดิมเพราะด้วย Roadster กล่าว1C; เขาไม่ 19; ไม่ต้องหมกกลบเช่นไรเลยและถ้าเจ้าเอ็งดูขั้นตอนทั่วไป ในที่ จุดนี้วัสดุแห่งมีค่าบางตาจำนวนมากจักถูกหมกกลบ 1D;ผู้ตั้งกระทู้ mushyprosperity :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 00:57:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.