ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน


ดูหนังเรื่อง รักอำมหิต หนุ่มจิตข้างบ้าน

The Boy Next Door เป็นภาพยนตร์แนวอีโรติกระทึกขวัญ สัญชาติอเมริกันปี 2015 กำกับโดย Rob Cohen และเขียนบทโดย Barbara Curry ดูหนัง เรื่องนี้นำแสดงโดย Jennifer Lopez, Ryan Guzman และ Ian Nelson พร้อมด้วย John Corbett และ Kristin Chenoweth ในบทบาทสมทบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องของเด็กชายวัย 19 ปีที่หลังจากมีความสัมพันธ์ชั่วคืนกับครูมัธยมปลายของเขา เขาก็เกิดความหลงใหลในตัวเธออย่างรุนแรงและอันตราย


เนื้อเรื่อง

แคลร์ ปีเตอร์สันแยกทางกับแกเร็ตต์ สามีของเธอ ซึ่งนอกใจเธอไปคบกับเลขาของเขา แต่ไม่ได้หย่าร้างกัน โนอาห์ แซนด์บอร์น วัย 19 ปี เด็กกำพร้าที่พ่อแม่เสียชีวิตไปเมื่อหนึ่งปีก่อน ย้ายมาอยู่บ้านข้างๆ เพื่อช่วยลุงของเขาซึ่งใช้รถเข็น โนอาห์ผูกมิตรกับเควิน ลูกชายวัยรุ่นของแคลร์ และเริ่มเข้าเรียนที่โรงเรียนของเขา ซึ่งเธอสอนวิชาคลาสสิก


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


ขณะที่เควินและแกเร็ตต์ออกไปเที่ยวตกปลา แคลร์ก็ออกเดทกับวิกกี้ แลนซิง เพื่อนสนิทของเธอ อีธาน แฟนหนุ่มของวิกกี้ และเบนนี่ เพื่อนจอมหยาบคายของเขา ต่อมาแคลร์ไปทานอาหารค่ำกับโนอาห์ ระหว่างนั้นเขาก็จีบเธอ ทั้งสองก็มีเซ็กส์กันในที่สุด เช้าวันรุ่งขึ้น แคลร์ตื่นขึ้นมาและบอกว่าเธอเสียใจกับคืนที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน ทำให้เขาโกรธมาก


หลังจากที่ปีการศึกษาเริ่มต้นขึ้น โนอาห์ก็แฮ็คเข้าไปในคอมพิวเตอร์ของแคลร์ ทำให้ดูเหมือนว่าเธอส่งอีเมลถึงผู้อำนวยการเพื่อขอให้โนอาห์เข้าชั้นเรียนของเธอ โนอาห์ยังคงออกไปเที่ยวกับเควินต่อไปและหลอกล่อให้เขาเกลียดพ่อของเขา ต่อมาเควินก็ออกแรงมากเกินไปในชั้นเรียนพละและตกใจ โนอาห์ช่วยชีวิตเขาโดยฉีดEpiPen ให้กับเขา แคลร์ได้รับดอกไม้จากโนอาห์และเผชิญหน้ากับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ก่อนที่จะใช้เวลาช่วงเย็นที่บ้านกับการ์เร็ตต์ โนอาห์เห็นสิ่งนี้และความหลงใหลของเขาที่มีต่อเธอเพิ่มมากขึ้น


หลังจากเหตุการณ์ที่โนอาห์ซึ่งปกป้องเควินทำร้ายคนรังแกจนกระโหลกศีรษะแตก วิกกี้ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพบว่าโนอาห์ถูกไล่ออกจากโรงเรียนเดิมเพราะประพฤติตัวไม่เหมาะสม และไล่เขาออกหลังจากที่เขาพูดจาหยาบคายใส่เควิน เควินเตรียมตัวออกเดทกับอัลลี่ เพื่อนร่วมชั้นที่งานเต้นรำ Fall Fling ในงานเต้นรำ แคลร์ตรวจสอบรอยรั่วในห้องน้ำชายซึ่งมีข้อความเขียนว่า "ฉันเย็ดแคลร์ ปีเตอร์สัน" อยู่บนกำแพง โนอาห์ออกมาและพยายามข่มขืนแคลร์ แคลร์ปัดป้องเขาและเรียกร้องให้เขาอยู่ห่างจากเธอและเควิน ด้วยความเชื่อที่ผิดๆ ว่าแคลร์ต้องการอยู่กับเขา 


เขาจึงไม่เต็มใจทำเช่นนั้น ต่อมาในคืนนั้น แคลร์เห็นโนอาห์มีเซ็กส์กับคู่เดตของเควิน วันรุ่งขึ้น โนอาห์ปล่อยให้เครื่องพิมพ์ทำงานอยู่ในห้องเรียนของแคลร์ โดยมีรูปภาพของทั้งคู่ที่นอนด้วยกันกระจัดกระจายอยู่ทั่ว แคลร์กำจัดรูปถ่ายทั้งหมดก่อนที่นักเรียนและอาจารย์ใหญ่จะเดินเข้ามา ต่อมา เมื่อเบรกรถของการ์เร็ตต์ขัดข้อง เขาและเควินรอดพ้นจากการบาดเจ็บสาหัสมาได้อย่างหวุดหวิด เย็นวันนั้น โนอาห์พยายามแบล็กเมล์แคลร์ด้วยวิดีโอที่พวกเขามีเพศสัมพันธ์กัน โดยบอกว่าเขาจะยอมสละสิทธิ์หากเธอยังนอนกับเขาต่อไป แต่เธอก็ปฏิเสธอีกครั้ง


การผลิต


บาร์บารา เคอร์รี่ ผู้เขียนบทภาพยนตร์ ซึ่งเป็นทนายความด้านอาญามานานถึง 10 ปี เปิดเผยว่าเธอสร้างแนวคิดดั้งเดิมของบทภาพยนตร์นี้ขึ้นมาหลังจากวิ่งผ่านบ้านหลังหนึ่งซึ่งเธอบรรยายว่าเป็น "บ้านในฝัน" ของเธอ "เด็กเกเร" ที่ลูกชายของเธอเคยเรียนด้วยอาศัยอยู่ในบ้านฝั่งตรงข้ามถนน ซึ่งทำให้เธอมีแนวคิด "ที่น่าสนใจมาก" เกี่ยวกับเด็กข้างบ้านที่สร้างความขัดแย้งและ "สร้างความแตกแยกในครอบครัว" ซึ่งกลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการเขียนบทภาพยนตร์ของเธอผู้ตั้งกระทู้ คุกกี้ :: วันที่ลงประกาศ 2024-07-03 10:56:42


ก่อนหน้า1ถัดไป

ความคิดเห็นที่ 1 (4592147)

 เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเว็บไซต์ pg slot ของเราคือ โปรโมชั่นและโบนัสหลังจากการสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ของเรา บอกได้เลยว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม โดยทางเว็บไซต์ของเราได้จัดโปรโมชั่นที่เอาใจทุกท่านโดยจัดโปรโมชั่นแบบจุกๆ มีโปรโมชั่นให้เลือกมากกว่า 7 โปรโมชั่น บอกได้เลยว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม ซึ่งท่านใดสนใจการสมัครสมาชิกกับทางเราท่านสามารถคลิกที่ปุ่ม “สมัครสมาชิก PGSLOT”

 

 
ผู้แสดงความคิดเห็น pg slot วันที่ตอบ 2024-07-04 09:42:13ก่อนหน้า1ถัดไป


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2011 All Rights Reserved.